Băng keo giấy chặn màu PAUL RUBENS

20.000₫ 36.000₫
Ưu điểm lớn của băng keo giấy chính là chất keo đặc biệt của nó, khi dán lên các bề mặt, chất keo của băng keo giấy không để lại vết keo bong tróc, hoặc trầy xước trên bề...
Mặc định

    ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở ARTDOOR

  • Sản phẩm đăng bán luôn có sẵn
  • Giao hàng cod không cần chuyển khoản
  • Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán
  • Thoải mái đổi trả kể cả hư hỏng do vận chuyển
  • Hỗ trợ phí ship đồng giá 20K - 30K

Ưu điểm lớn của băng keo giấy chính là chất keo đặc biệt của nó, khi dán lên các bề mặt, chất keo của băng keo giấy không để lại vết keo bong tróc, hoặc trầy xước trên bề mặt, nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm, vì ưu thế đó mà băng keo giấy được dùng phổ biến và được ứng dụng đa lĩnh vực, nhiều ngành nghề.
Không chỉ hữu dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, băng keo giấy còn được ứng dụng trong nghệ thuật, nhất là trong lĩnh vực hội họa, hỗ trợ trong việc vẽ mẫu của các họa sĩ, đặc biệt là sơn dầu, sơn acrylic được vẽ trên các bề mặt chuyên dụng như kính, vải, gỗ… Trong hội họa, băng keo giấy đảm bảo được tình thẩm mỹ của tranh vẽ. Trong quá trình vẽ tranh, người ta dùng băng keo giấy để che chắn những mảng màu đã tô xong, tránh để lớp màu khác dính vào mà không làm tróc màu lớp đầu tiên, băng keo giấy còn là phương tiện hữu hiệu để bảo vệ những đường viền tranh không bị màu lem ra trên nền màu vừa mới vẽ. Trong may mặc, băng keo giấy dùng để đánh dấu những họa tiết, mẫu vải trong quá trình ráp mẫu của nhà thiết kế, nhằm giúp bộ phận sản xuất có thể nắm bắt đúng mẫu trang phục trong quá trình may.

Tên Băng keo giấy chặn màu PAUL RUBENS
Hãng  PAUL RUBENS
Sản xuất  Trung Quốc
Kích thước Loại 2.5 cm
Loại 3.0 cm
Màu sắc trắng kem
Đặc điểm - Một loại băng dán làm bằng giấy mỏng và dễ xé bằng tay, không thấm nước nước, sơn dầu, màu acrylic, nên thích hợp làm băng keo dán chặn màu nước, màu sơn dầu, màu acrylic cùng nhiều loại màu pha lỏng khác để tạo khoảng trắng trên giấy vẽ.
- Chất kết dính nhẹ nhàng, vừa đảm bảo độ dính, nhưng không làm hỏng các chi tiết trên bề mặt, thậm chí là giấy.
- Nếu cảm thấy băng keo quá dính, sợ rách giấy khi bóc ra thì có thể dán keo ra tay trước để giảm độ dính của keo.
Sử dụng - Dán keo vào tranh, có thể dùng dao thủ công tỉa hay cắt theo đường biên của hình cần che. Vẽ xong chờ màu khô rồi mới tháo bỏ băng keo.
- Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, sử dụng để ghi chú, đánh dấu, sử dụng trong các ngành xây dựng, sản xuất, may mặc và cả hội họa

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !