Băng keo giấy chặn màu PAUL RUBENS 2.5cm

23.000₫ 29.000₫
Ưu điểm lớn của băng keo giấy chính là chất keo đặc biệt của nó, khi dán lên các bề mặt, chất keo của băng keo giấy không để lại vết keo bong tróc, hoặc trầy xước trên bề mặt,...

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Ưu điểm lớn của băng keo giấy chính là chất keo đặc biệt của nó, khi dán lên các bề mặt, chất keo của băng keo giấy không để lại vết keo bong tróc, hoặc trầy xước trên bề mặt, nên không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm, vì ưu thế đó mà băng keo giấy được dùng phổ biến và được ứng dụng đa lĩnh vực, nhiều ngành nghề.
Không chỉ hữu dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, băng keo giấy còn được ứng dụng trong nghệ thuật, nhất là trong lĩnh vực hội họa, hỗ trợ trong việc vẽ mẫu của các họa sĩ, đặc biệt là sơn dầu, sơn acrylic được vẽ trên các bề mặt chuyên dụng như kính, vải, gỗ… Trong hội họa, băng keo giấy đảm bảo được tình thẩm mỹ của tranh vẽ. Trong quá trình vẽ tranh, người ta dùng băng keo giấy để che chắn những mảng màu đã tô xong, tránh để lớp màu khác dính vào mà không làm tróc màu lớp đầu tiên, băng keo giấy còn là phương tiện hữu hiệu để bảo vệ những đường viền tranh không bị màu lem ra trên nền màu vừa mới vẽ. Trong may mặc, băng keo giấy dùng để đánh dấu những họa tiết, mẫu vải trong quá trình ráp mẫu của nhà thiết kế, nhằm giúp bộ phận sản xuất có thể nắm bắt đúng mẫu trang phục trong quá trình may.

Lưu ý Trước khi sử dụng lên cả tranh cần test thử băng keo trên một mảng tranh nhỏ. Vì tùy từng loại màu, độ đặc lỏng, bề mặt giấy, chất lượng giấy, thời gian vẽ... mà khả năng chặn màu sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, thậm chí có thể làm rách tranh. Khách có thể dán keo trên tay (hoặc mặt phẳng sạch) để giảm bớt lượng keo trước khi dùng ạ
Tên sản phẩm Băng keo giấy chặn màu PAUL RUBENS 2.5cm
Hãng sản xuất PAUL RUBENS
Nơi sản xuất  Trung Quốc
Kích thước Loại 2.5 cm
Màu sắc Trắng kem, có in logo hãng
Thương hiệu Được thành lập vào năm 1992, Shanghai Aowen art materials là một ngôi sao đang nổi trong ngành công nghiệp vật liệu nghệ thuật tại Trung Quốc vì danh tiếng của sự sáng tạo và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chuyên cung cấp các vật liệu vẽ tốt nhất được gọi là giá trị và trách nhiệm của công ty ngay từ đầu, bao gồm màu poster, màu nước, màu acrylic, giấy vẽ... Hãng cũng đã mở rộng kinh doanh ra nước ngoài và đã trở thành nhà phân phối của một số thương hiệu nghệ thuật nổi tiếng thế giới tại Trung Quốc.
Đặc điểm - Một loại băng dán làm bằng giấy mỏng và dễ xé bằng tay, không thấm nước nước, sơn dầu, màu acrylic, nên thích hợp làm băng keo dán chặn màu nước, màu sơn dầu, màu acrylic cùng nhiều loại màu pha lỏng khác để tạo khoảng trắng trên giấy vẽ.
- Chất kết dính nhẹ nhàng, vừa đảm bảo độ dính, nhưng không làm hỏng các chi tiết trên bề mặt, thậm chí là giấy.
- Nếu cảm thấy băng keo quá dính, sợ rách giấy khi bóc ra thì có thể dán keo ra tay trước để giảm độ dính của keo.
Sử dụng - Dán keo vào tranh, có thể dùng dao thủ công tỉa hay cắt theo đường biên của hình cần che. Vẽ xong chờ màu khô rồi mới tháo bỏ băng keo.
- Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, sử dụng để ghi chú, đánh dấu, sử dụng trong các ngành xây dựng, sản xuất, may mặc và cả hội họa

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193