Bộ dụng cụ MONT MARTE tạo hình đất sét

91.000₫ 242.000₫
Tên Bộ dụng cụ tạo hình đất sét MONT MARTE Hãng MONT MARTE (Australia) Sản xuất China (Trung Quốc)...
Kích thước

    ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở ARTDOOR

  • Sản phẩm đăng bán luôn có sẵn
  • Giao hàng cod không cần chuyển khoản
  • Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán
  • Thoải mái đổi trả kể cả hư hỏng do vận chuyển
  • Hỗ trợ phí ship đồng giá 20K - 30K
Tên Bộ dụng cụ tạo hình đất sét MONT MARTE
Hãng  MONT MARTE (Australia)
Sản xuất  China (Trung Quốc) dưới sự quản lý của MONT MARTE.
Kích thước - BỘ CƠ BẢN (11 MÓN)
- BỘ LÀM GỐM (10 MÓN)
- BỘ VÁT VÀ TẠO HÌNH (6 MÓN)
- BỘ TẠO HÌNH (10 MÓN)
Đặc điểm "Không có gì là bắt buộc trong sáng tạo nghệ thuật. Nghệ thuật đến với mọi người một cách tự nhiên. Điều đó thật thú vị" . Đó là lý do có Mont Marte ngày nay, với tiêu chí muốn tạo ra nghệ thuật một cách dễ dàng hơn, muốn khuyến khích mọi người làm theo trí tưởng tượng của mình, hãng đã cho ra đời những sản phẩm phục vụ cho sự sáng tạo, nghệ thuật trên nhiều lĩnh vực từ người chuyên nghiệp  hay chỉ đơn giản là cần có niềm đam mê. Hiện nay, Mont Marte đã có mặt ở hơn 75 quốc gia và khu vực đang phát triển.

- BỘ CƠ BẢN (11 MÓN) : Bộ này có rất nhiều dụng cụ phù hợp để sử dụng với đất sét. Chúng có thể được sử dụng khi đất sét vẫn còn ẩm hoặc trên đồ gốm xanh (đất sét khô trong không khí chưa nung) để chạm khắc, cắt và làm nhẵn bề mặt. Bộ công cụ đất sét này cũng có thể được sử dụng với đất sét polymer. Mỗi dụng cụ được làm từ tay cầm bằng gỗ cứng được đánh lớp phủ bảo vệ gắn với lưỡi thép bền. Bộ dụng cụ với phong phú đầu tạo hình sẽ thích hợp với nhiều kiểu dáng khác nhau.
BỘ LÀM GỐM (10 MÓN) : Là một bộ dụng cụ tuyệt vời cần thiết cho những người đam mê đồ gốm. Chúng có tay cầm bằng gỗ nhuộm màu và được gắn kết chắc chắn bằng các phụ kiện thép chất lượng. Những dụng cụ này thích hợp để dùng cho đất sét trên bàn quay hay sử dụng bằng tay.
BỘ VÁT VÀ TẠO HÌNH (6 MÓN) : Bộ dụng cụ 6 món với phần đầu bằng thép mỏng với đủ loại hình dạng và kích cỡ. Các đầu kim loại dùng điêu khắc, chạm khắc, cắt và tạo hình đất sét polyme và đất sét truyền thống. Các tay cầm bằng gỗ hoàng dương cũng được tạo theo dáng riêng đóng vai trò là công cụ điêu khắc có thể được sử dụng theo nhiều cách riêng của người dùng.
BỘ TẠO HÌNH (10 MÓN) : Bộ công cụ tạo mô hình nhỏ này bao gồm 10 công cụ hai đầu, hỗ trợ 20 hình dạng công cụ để cắt, chạm khắc, làm mịn và tạo kết cấu trong việc điêu khắc. Chúng có cấu trúc bằng gỗ hoàng dương bền và thiết kế tiện dụng, tay cầm sử dụng thoải mái. Sản phẩm này rất thích hợp để làm việc với đất sét polyme, đất sét truyền thống, gốm.

Sử dụng - Làm sạch dụng cụ bằng nước sau khi sử dụng và để khô. Các dụng cụ có thể được bôi mỏng bằng dầu lanh để tránh gỉ kim loại hoặc nứt gỗ.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !