Bộ màu bột 12/18 HOLBEIN Gouche dạng Tuýp (5ml, hộp giấy)

530.000₫
Tên Bộ màu bột 12/18 màu HOLBEIN Artists dạng Tuýp (5ml, hộp giấy) Hãng HOLBEIN Sản xuất Nhật Bản (Japan)...
Kích thước

    ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở ARTDOOR

  • Sản phẩm đăng bán luôn có sẵn
  • Giao hàng cod không cần chuyển khoản
  • Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán
  • Thoải mái đổi trả kể cả hư hỏng do vận chuyển
  • Hỗ trợ phí ship đồng giá 20K - 30K
Tên Bộ màu bột 12/18 màu HOLBEIN Artists dạng Tuýp (5ml, hộp giấy)
Hãng  HOLBEIN
Sản xuất Nhật Bản (Japan)
Màu sắc Hộp giấy : 12 màu, 18 màu (5ml/ tuýp)
Đặc điểm

HOLBEIN có trụ sở chính tại Osaka Nhật Bản, công ty được thành lập vào năm 1930 với tên của nghệ sĩ châu Âu rất được kính trọng Hans Holbein. Từ thời điểm đó, sự hiện diện của Holbein đã có ý nghĩa không chỉ ở Đông Nam Á, mà còn ở Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu.
Các nhà nghiên cứu màu Holbein, chỉ sử dụng các nguyên liệu tốt nhất với tiêu chuẩn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặc ngay từ giai đoạn đầu của quá trình sản xuất.
Holbein tập trung chủ yếu cho ra những sản phẩm chất lượng họa sĩ hơn là những sản phẩm chất lượng học sinh/ sinh viên. Thật vậy, các sản phẩm của Holbein đều đạt tiêu chuẩn độc đáo mà các sản phẩm cạnh tranh chưa có và là sự lựa chọn của các họa sĩ trên thế giới.
- Màu nước HOLBEIN Artists được đánh giá cao vì chất lượng sản phẩm, chất màu tươi sáng, lên màu chuẩn, bảng màu đa dạng được nhiều họa sĩ khuyên dùng ngay từ những năm 1900.

Màu bột HOLBEIN Artists được sản xuất với chất liệu màu sắc tốt nhất theo công nghệ Nhật Bản, không sử dụng các chất màu độc hại gây ảnh hưởng đến người sử dụng cũng như chất lượng của lông cọ trong quá trình vẽ. 
- Màu bột HOLBEIN sở hữu bảng màu đa dạng được làm từ các hạt sắc tố tốt nhất mang đến độ bền màu ở mật độ cao nhất, chất màu đục đặc trưng có thể pha trộn với các màu khác mà không làm mất đi độ sáng hay giá trị màu.
- Màu hoàn toàn tan trong nước nên có thể pha thêm với nước để giảm độ đục.
- Màu bột đặc biết này cũng có thể được pha trộn với màu nước Holbein Artists, acrylic, acrylic lỏng, Acryla Gouache, DUO Aqua Oil Colors hoặc pha loãng để sử dụng với máy phun màu nghệ thuật.
- Do chất màu dễ bị trầy xước nếu có va chạm nên để tăng cường độ bền cho bề mặt tranh, cần có thể xịt thêm 1 lớp bảo vệ là tốt nhất.

Sử dụng - Nặn màu ra khay pha với lượng nhỏ bằng hạt đậu, sau đó vẽ trực tiếp hoặc có thể pha thêm chút nước.
- Dễ dàng pha trộn với các loại màu nước khác.
Bảo quản - Đậy chặt nắp sau khi sử dụng, tránh nắng làm khô màu.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !