Bộ màu Nước 12/18/24/30/48/60/108 HOLBEIN Artists dạng Tuýp (5ml, hộp giấy)

550.000₫ 1.119.000₫
Tên Bộ màu nước HOLBEIN Artists dạng Tuýp (5ml, hộp giấy) Hãng HOLBEIN (Japan) Sản xuất Nhật Bản (Japan) ...
Kích thước

    ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở ARTDOOR

  • Sản phẩm đăng bán luôn có sẵn
  • Giao hàng cod không cần chuyển khoản
  • Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán
  • Thoải mái đổi trả kể cả hư hỏng do vận chuyển
  • Hỗ trợ phí ship đồng giá 20K - 30K
Tên Bộ màu nước HOLBEIN Artists dạng Tuýp (5ml, hộp giấy)
Hãng  HOLBEIN (Japan)
Sản xuất Nhật Bản (Japan)
Màu sắc Hộp giấy : 12 màu, 18 màu, 24 màu, 30 màu, 48 màu, 60 màu, 108 màu (5ml/ tuýp)
Đặc điểm

HOLBEIN có trụ sở chính tại Osaka Nhật Bản, công ty được thành lập vào năm 1930 với tên của nghệ sĩ châu Âu rất được kính trọng Hans Holbein. Từ thời điểm đó, sự hiện diện của Holbein đã có ý nghĩa không chỉ ở Đông Nam Á, mà còn ở Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu.
Các nhà nghiên cứu màu Holbein, chỉ sử dụng các nguyên liệu tốt nhất với tiêu chuẩn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặc ngay từ giai đoạn đầu của quá trình sản xuất.
Holbein tập trung chủ yếu cho ra những sản phẩm chất lượng họa sĩ hơn là những sản phẩm chất lượng học sinh/ sinh viên. Thật vậy, các sản phẩm của Holbein đều đạt tiêu chuẩn độc đáo mà các sản phẩm cạnh tranh chưa có và là sự lựa chọn của các họa sĩ trên thế giới.
- Màu nước HOLBEIN Artists được đánh giá cao vì chất lượng sản phẩm, chất màu tươi sáng, lên màu chuẩn, bảng màu đa dạng được nhiều họa sĩ khuyên dùng ngay từ những năm 1900.

Màu nước HOLBEIN Artists được sản xuất với chất liệu màu sắc tốt nhất theo công nghệ Nhật Bản, không sử dụng các chất màu độc hại gây ảnh hưởng đến người sử dụng cũng như chất lượng của lông cọ trong quá trình vẽ. 
- HOLBEIN với chất lượng thuộc hạng họa sĩ, sở hữu bảng màu đa dạng và màu sắc tươi sáng, chất màu trong trẻo theo phong cách châu Âu nhưng vẫn mang đúng tiêu chuẩn màu nước truyền thống của Nhật Bản vốn chỉ độc quyền ở HOLBEIN.
- Màu nước HOLBEIN Artists có chất màu như kem mịn, đậm đặc nhưng dễ loang, màu còn dư nhưng bị khô trên palette có thể dùng nước để làm tan màu và vẽ tiếp.
- Thành phần không chứa bất cứ tạp chất nào cho phép màu bóp ra để ở palette để được lâu (3-4 tháng) mà không bị ẩm, mốc. 

Sử dụng - Nặn màu ra khay pha với lượng nhỏ bằng hạt đậu, sau đó vẽ trực tiếp hoặc có thể pha thêm chút nước.
- Dễ dàng pha trộn với các loại màu nước khác.
Bảo quản - Đậy chặt nắp sau khi sử dụng, tránh nắng làm khô màu.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !