Bộ màu Nước Tuýp HOLBEIN Shigure 5ml (12 màu, bản giới hạn)

735.000₫ 980.000₫
Lưu ý Bảng màu Holbein Shigure KHÁC VỚI BỘ 12 MÀU CƠ BẢN. Tên sản phẩm Bộ...

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

 

Lưu ý Bảng màu Holbein Shigure KHÁC VỚI BỘ 12 MÀU CƠ BẢN.
Tên sản phẩm Bộ màu Nước Tuýp HOLBEIN Shigure 5ml (12 màu, bản giới hạn)
Hãng sản xuất HOLBEIN (Japan)
Nơi sản xuất Nhật Bản (Japan)
Phân loại Hộp giấy : 12 màu (5ml/tuýp)
Thương hiệu Hãng HOLBEIN có trụ sở chính tại Osaka Nhật Bản, công ty được thành lập vào năm 1930 với tên của nghệ sĩ châu Âu rất được kính trọng Hans Holbein. Từ thời điểm đó, sự hiện diện của Holbein đã có ý nghĩa không chỉ ở Đông Nam Á, mà còn ở Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu.Các nhà nghiên cứu màu Holbein, chỉ sử dụng các nguyên liệu tốt nhất với tiêu chuẩn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặc ngay từ giai đoạn đầu của quá trình sản xuất.
Holbein tập trung chủ yếu cho ra những sản phẩm chất lượng họa sĩ hơn là những sản phẩm chất lượng học sinh/ sinh viên. Thật vậy, các sản phẩm của Holbein đều đạt tiêu chuẩn độc đáo mà các sản phẩm cạnh tranh chưa có và là sự lựa chọn của các họa sĩ trên thế giới.
Đặc điểm - Màu nước HOLBEIN Artists được đánh giá cao vì chất lượng sản phẩm, chất màu tươi sáng, lên màu chuẩn, bảng màu đa dạng được nhiều họa sĩ khuyên dùng ngay từ những năm 1900.
Màu nước HOLBEIN Artists được sản xuất với chất liệu màu sắc tốt nhất theo công nghệ Nhật Bản, không sử dụng các chất màu độc hại gây ảnh hưởng đến người sử dụng cũng như chất lượng của lông cọ trong quá trình vẽ. 
- HOLBEIN với chất lượng thuộc hạng họa sĩ, sở hữu bảng màu đa dạng và màu sắc tươi sáng, chất màu trong trẻo theo phong cách châu Âu nhưng vẫn mang đúng tiêu chuẩn màu nước truyền thống của Nhật Bản vốn chỉ độc quyền ở HOLBEIN.
- Mỗi năm Holbein sẽ hợp tác với một hoạ sĩ để tạo ra bộ sưu tập màu nước bản giới hạn của năm đó và bộ Shigure cũng rất được chào đón. Set màu limited hợp tác với hoạ sĩ sẽ bao gồm những tông màu mang đặc trưng phong cách của từng hoạ sĩ, với bộ Shigure này sẽ có 12 màu trải rộng với nhiều sắc độ, đặc biệt phù hợp để vẽ theo phong cách manga thiết kế nhân vật.
- Trong set có sẵn màu da hot nhất là Jaune Brilliant no.2, phối cùng Pyrolle red hoặc Opera hồng rực sẽ tạo được hiệu ứng đỏ ửng rất xinh. Đặc trưng cách dùng màu của Shigure là tông xanh tím nên trong set có hẳn 3 màu xanh: Peacock blue, Cobalt và Ultramarine phối cùng tím Mineral violet. Đối lập với tông xanh tím ở trên có 2 màu vàng cùng xanh lá để tạo tương phản.
- Màu nước HOLBEIN Artists có chất màu như kem mịn, đậm đặc nhưng dễ loang, màu còn dư nhưng bị khô trên palette có thể dùng nước để làm tan màu và vẽ tiếp.
- Thành phần không chứa bất cứ tạp chất nào cho phép màu bóp ra để ở palette để được lâu (3-4 tháng) mà không bị ẩm, mốc. 
Sử dụng - Nặn màu ra khay pha với lượng nhỏ bằng hạt đậu, sau đó vẽ trực tiếp hoặc có thể pha thêm chút nước.
- Dễ dàng pha trộn với các loại màu nước khác.
Bảo quản - Đậy chặt nắp sau khi sử dụng, tránh nắng làm khô màu.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193