Bộ màu vẽ Acrylic MARIE'S tuýp (12ml)

76.000₫ 226.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Lưu ý Vỏ Hộp được làm hoàn toàn bằng bìa giấy mềm, nên khi nhập khẩu vào Việt Nam có thể sẽ...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Lưu ý Vỏ Hộp được làm hoàn toàn bằng bìa giấy mềm, nên khi nhập khẩu vào Việt Nam có thể sẽ méo nhẹ. Tuy nhiên, tất cả tuýp màu đều được Niêm Phong trong một màng bọc kín rất đảm bảo chất lượng ạ. Nếu bạn không quá quan trọng vỏ đựng bên ngoài có thể thoải mái chọn mua nhé ^^
Tên sản phẩm Bộ màu vẽ Acrylic MARIE'S tuýp (12ml)
Hãng sản xuất MARIE'S
Nơi sản xuất Trung Quốc (China)
Phân loại Hộp giấy : 12, 18, 24, 36 màu (12ml/ tuýp)
Thương hiệu Hãng MARIE'S được thành lập vào năm 1919, sau này hãng thành lập liên doanh và đổi tên là SHANGHAI SIIC MARIE PAINTING MATERIALS CO., LTD vào năm 1958. Các sản phẩm của Marie có mặt trên thị trường của các thành phố khác nhau trên khắp Trung Quốc và hơn 60 quốc gia trên thế giới, và đạt được chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2000. Cái tên Marie's không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà ngày nay đã được công nhận là thương hiệu nổi tiếng của thị trường châu Âu và Mỹ.
Đặc điểm - Bộ màu Acrylic MARIE'S với chất màu cực bền và nhẹ rất khó phai màu, và có thể chống nước nhẹ sau khi khô. Màu Acrylic MARIE'S được các chuyên gia của hãng nghiên cứu và cho ra đời vào năm 1980. Các tuýp màu được đóng gói trong hộp giấy có thiết kế màu sắc rực rỡ, sinh động thích hợp làm quà tặng.
Màu Acrylic Marie's dễ dàng pha trộn, chồng lớp để tạo ra các màu sắc và hiệu ứng không giới hạn cho bất kỳ bức tranh nào.
- Chất màu đặc dẻo cho phép chồng thêm lớp màu để tạo độ dày giúp lưu lại các dấu vân cọ hoặc bay pha màu tạo kết cấu 3D giúp tăng độ sống động hơn cho tranh cần hiệu ứng đặc biệt.
- Màu Acrylic Marie's không chỉ vẽ được trên giấy như màu nước thông thường mà còn vẽ được trên nhiều bề mặt khác nhau bao gồm vải Canvas, Gỗ, Thủy tinh, vẽ tượng, nhựa, Xốp, thiệp, trang trí tường... (không thích hợp vẽ trên vải lụa, vải mềm, các sản phẩm có lớp chống dính hoặc các tác phẩm để ngoài trời). Các bề mặt càng thô nhám, càng bám màu mạnh.
Sử dụng - Nặn màu ra khay pha với lượng nhỏ bằng hạt đậu, sau đó vẽ trực tiếp hoặc có thể pha thêm chút nước để làm loãng màu.
- Kết hợp được với các loại màu Acrylic khác.
- Nên sử dụng cho các vật dụng trong nhà, hạn chế dùng cho các đồ trang trí ngoài trời.
Bảo quản - Đậy chặt nắp sau khi sử dụng, tránh nắng làm khô màu.
- Sau khi sử dụng, nên rửa hoặc nhúng dụng cụ vẽ vào nước sạch để tránh bị màu bám lâu làm khô và cứng cọ.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193