Bộ màu vẽ Sáp Dầu học sinh PAUL RUBENS mềm đắp nổi (bìa Vẹt)

40.000₫ 184.000₫
Tên sản phẩm Bộ màu vẽ Sáp Dầu học sinh PAUL RUBENS mềm đắp nổi (bìa Vẹt) Hãng sản xuất Paul Rubens - Shanghai Aowen art materials Nơi sản xuất Trung Quốc (China) Phân loại * Bộ Con Vẹt : 12 màu, 18 màu, 48 màu   Kích thước bút : đường...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán
Tên sản phẩm Bộ màu vẽ Sáp Dầu học sinh PAUL RUBENS mềm đắp nổi (bìa Vẹt)
Hãng sản xuất Paul Rubens - Shanghai Aowen art materials
Nơi sản xuất Trung Quốc (China)
Phân loại

* Bộ Con Vẹt : 12 màu, 18 màu, 48 màu 
 Kích thước bút : đường kính 8mm, dài 70mm.

Thương Hiệu Được thành lập vào năm 1992, Shanghai Aowen art materials là một ngôi sao đang nổi trong ngành công nghiệp vật liệu nghệ thuật tại Trung Quốc vì danh tiếng của sự sáng tạo và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chuyên cung cấp các vật liệu vẽ tốt nhất được gọi là giá trị và trách nhiệm của công ty ngay từ đầu, bao gồm màu poster, màu nước, màu acrylic, giấy vẽ... Hãng cũng đã mở rộng kinh doanh ra nước ngoài và đã trở thành nhà phân phối của một số thương hiệu nghệ thuật nổi tiếng thế giới tại Trung Quốc.
Đặc điểm - Bộ Sáp dầu PAUL RUBENS với các hạt màu rực rỡ, dễ dàng chồng lớp màu từ nhạt đến đậm, mang lại cho tranh sắc thái tinh tế, sinh động.
- Đường kính bút Bộ con vẹt (màu trẻ em) : 8mm, dài 70mm, LÀ DÒNG MÀU SÁP DẦU DÀNH CHO CÁC BÉ hoặc người đang tập vẽ màu sáp dầu.
- Màu sắc sống động và tinh tế, chất sáp mịn giống như sơn dầu, độ kết dính tốt có thể tô chồng lớp, đắp nổi hoặc trộn với nhiều màu sắc khác nhau.
- Được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường. Thậm chí chất màu mịn như nhung và chịu được tác động của độ ẩm giúp tranh được bảo vệ tốt nhất trong thời gian dài.
- Màu sử dụng dễ dàng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
Sử dụng

- Dùng vẽ trực tiếp hoặc chồng các màu với nhau để tạo hiệu ứng loang màu.

Bảo quản - Tránh va đập mạnh.
- Bảo quản mát, tránh nắng trực tiếp.
Lưu ý

 

 

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193