Màu vẽ Bột Nhũ PAUL RUBENS Aqua màu Copper (30ml)

89.000₫ 122.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua RẤT LƯU Ý Bột Nhũ của hãng Paul Rubens hãng sản xuất chỉ một vài mã có thêm nắp chèn, các mã còn lại hoàn toàn không có, và số lượng bột sản xuất...

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

RẤT LƯU Ý Bột Nhũ của hãng Paul Rubens hãng sản xuất chỉ một vài mã có thêm nắp chèn, các mã còn lại hoàn toàn không có, và số lượng bột sản xuất chỉ đến "lưng" hũ chứ không full tràn. Artdoor bảo đảm sản phẩm chúng mình bán ra luôn luôn CHÍNH HÃNG & MỚI 100% ạ. Xin cảm ơn^^
Tên sản phẩm Màu vẽ Bột Nhũ PAUL RUBENS Aqua màu Copper (30ml)
Hãng sản xuất Paul Rubens - Shanghai Aowen art materials
Nơi sản xuất Thượng Hải, Trung Quốc
Màu sắc Lọ thủy tinh 30ml
Màu lẻ : Copper [19]
Thương hiệu Được thành lập vào năm 1992, Shanghai Aowen art materials là một ngôi sao đang nổi trong ngành công nghiệp vật liệu nghệ thuật tại Trung Quốc vì danh tiếng của sự sáng tạo và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chuyên cung cấp các vật liệu vẽ tốt nhất được gọi là giá trị và trách nhiệm của công ty ngay từ đầu, bao gồm màu poster, màu nước, màu acrylic, giấy vẽ... Hãng cũng đã mở rộng kinh doanh ra nước ngoài và đã trở thành nhà phân phối của một số thương hiệu nghệ thuật nổi tiếng thế giới tại Trung Quốc.
Đặc điểm - Bột nhũ PAUL RUBENS Aqua Bronze được nghiền nhỏ, siêu mịn, có khả năng bám cao, ánh nhũ rõ ràng giúp tạo hiệu ứng lên tranh vẽ được sinh động hơn. Đặc biệt càng nổi bật với giấy đen.
- Bột khá mịn và nhẹ, khi mở nắp nên tránh gió trực tiếp.
Sử dụng - Dễ dàng pha trộn với nước, các loại màu nước, hoặc rắc trực tiếp lên tranh vẽ khi màu còn ướt sẽ lên màu đẹp nhất.
Bảo quản - Đậy chặt nắp sau khi sử dụng, tránh rơi, va đập mạnh

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193