Bút chì phác thảo FABER &CASTELL Aquarelle (tan trong nước)

69.000₫ 82.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Tên Bút chì nước FABER &CASTELL Graphite Aquarelle Hãng FABER & CASTELL (Germany) ...
Kích thước

    ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở ARTDOOR

  • Sản phẩm đăng bán luôn có sẵn
  • Giao hàng cod không cần chuyển khoản
  • Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán
  • Thoải mái đổi trả kể cả hư hỏng do vận chuyển
  • Hỗ trợ phí ship đồng giá 20K - 30K

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Tên Bút chì nước FABER &CASTELL Graphite Aquarelle
Hãng  FABER & CASTELL (Germany) 
Sản xuất ĐỨC (Germany) 
Màu sắc Độ Đậm : 2B, 4B, 6B, 8B
Lõi chì 3,3mm
Đặc điểm Faber-Castell, được thành lập vào năm 1761 bởi Kaspar Faber (1730-1784), là một trong những công ty công nghiệp sản xuất bút chì vỏ gỗ hàng đầu và lâu đời nhất trên thế giới - với nhiều sản phẩm đa dạng chuyên về thiết kế sáng tạo cũng như mỹ thuật trang trí. Faber-Castell nổi tiếng với chất lượng cao, sản phẩm sáng tạo, nhưng vẫn giữ nét truyền thống và an toàn với môi trường.
Năm 1999, Faber-Castell mua lại Creativity for Kids - chuyên sản xuất các sản phẩm đặc biệt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi hàng đầu của Hoa Kỳ và chuyển trụ sở chính của họ đến Cleveland, Ohio. Vài năm sau, Faber đã cho ra đời Sản phẩm dành cho trẻ em, được biết đến với tên Faber-Castell Castell Red (hộp đỏ). Tuy các sản phẩm dòng này đã đạt được thành công lớn trên thế giới, nhưng chưa được đưa vào thị trường Hoa Kỳ, vốn chỉ quen thuộc với Sản phẩm Nghệ sĩ Chuyên nghiệp Faber-Castell (hộp xanh). Việc mua lại Creativity for Kids đã mở ra tiềm năng phát triển hơn nữa cho thương hiệu Creativity for Kids trên toàn thế giới và giúp tạo điều kiện cho dòng sản phẩm Nghệ thuật trẻ em vào thị trường Hoa Kỳ.
- Bút chì nước phác thảo FABER &CASTELL Graphite Aquarelle có chất làm tan khi gặp nước thuộc dòng chất lượng họa sĩ cao cấp, thích hợp cho các bản phác thảo sơ bộ, bản vẽ màu nước hay hổ trợ cho các kỹ thuật chì nhưng cần hiệu ứng màu nước.
- Thân chì được sơn phủ công nghệ SV chống gãy nức chì độc quyền của FABER &CASTELL nhưng rất an toàn với môi trường và người sử dụng.
- Chì nước phác thảo FABER &CASTELL Graphite Aquarelle có nhiều độ đậm nhạt khác nhau, thích hợp với nhiều góc độ của tranh vẽ, có thể kết hợp với các loại chì khác để tạo thêm sự sinh động cho tranh.
Sử dụng - Vẽ trực tiếp, chuốt nhọn để tăng độ sắc nét, dùng cọ ướt để loang chì theo ý muốn.
- Nên sử dụng thêm phụ liệu bảo quản tranh khi hoàn tất một tác phẩm quan trọng.
- Thể hiện bản vẽ kiến trúc - kỹ thuật, phác thảo, vẽ manga, chibi, minh họa
Bảo quản - Nên vẽ nhẹ tay, không tỳ ngòi sẽ làm hư ngòi

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !