[TD] Bút chì phác thảo FABER & CASTELL Grip 2001 (2B)

17.000₫ 26.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Tên Bút chì phác thảo FABER & CASTELL Grip 2001 (2B) Hãng FABER & CASTELL...

    ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở ARTDOOR

  • Sản phẩm đăng bán luôn có sẵn
  • Giao hàng cod không cần chuyển khoản
  • Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán
  • Thoải mái đổi trả kể cả hư hỏng do vận chuyển
  • Hỗ trợ phí ship đồng giá 20K - 30K

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Tên Bút chì phác thảo FABER & CASTELL Grip 2001 (2B)
Hãng  FABER & CASTELL (Germany) 
Sản xuất INDONESIA
Màu sắc 2B
Đặc điểm Faber-Castell, được thành lập vào năm 1761 bởi Kaspar Faber (1730-1784), là một trong những công ty công nghiệp sản xuất bút chì vỏ gỗ hàng đầu và lâu đời nhất trên thế giới - với nhiều sản phẩm đa dạng chuyên về thiết kế sáng tạo cũng như mỹ thuật trang trí. Faber-Castell nổi tiếng với chất lượng cao, sản phẩm sáng tạo, nhưng vẫn giữ nét truyền thống và an toàn với môi trường.
Năm 1999, Faber-Castell mua lại Creativity for Kids - chuyên sản xuất các sản phẩm đặc biệt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi hàng đầu của Hoa Kỳ và chuyển trụ sở chính của họ đến Cleveland, Ohio. Vài năm sau, Faber đã cho ra đời Sản phẩm dành cho trẻ em, được biết đến với tên Faber-Castell Castell Red (hộp đỏ). Tuy các sản phẩm dòng này đã đạt được thành công lớn trên thế giới, nhưng chưa được đưa vào thị trường Hoa Kỳ, vốn chỉ quen thuộc với Sản phẩm Nghệ sĩ Chuyên nghiệp Faber-Castell (hộp xanh). Việc mua lại Creativity for Kids đã mở ra tiềm năng phát triển hơn nữa cho thương hiệu Creativity for Kids trên toàn thế giới và giúp tạo điều kiện cho dòng sản phẩm Nghệ thuật trẻ em vào thị trường Hoa Kỳ.
- Bút chì phác thảo FABER & CASTELL dòng Grip 2001 thuộc loại chì duy nhất có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Thân chì được sơn công nghệ SV có in chấm nổi giúp cầm được chắc tay và chống trượt. Thiết kế chì theo góc bo dạng tam giác đặc biệt giúp chì không tự lăn, hạn chế tình trạng rơi chì.
- Lớp sơn phủ bề mặt được làm từ sơn gốc nước thân thiện với môi trường, một công nghệ lần đầu tiên được giới thiệu bởi Faber-Castell. Lõi chì được liên kết hoàn toàn với thân gỗ, nên đặc biệt chống nứt gãy ngòi.
- Gỗ chì được lấy từ cây gỗ tự nhiên được quản lý nghiêm ngặc, đạt tiêu chuẩn của FSC.
Sử dụng - Vẽ trực tiếp, chuốt nhọn để tăng độ sắc nét.
- Nên sử dụng thêm phụ liệu bảo quản tranh khi hoàn tất một tác phẩm quan trọng.
- Thể hiện bản vẽ kiến trúc, nội thất, sketch, manga, minh họa
Bảo quản - Tránh rớt gãy, va đập mạnh.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !