[TẾT SALE 20%] Bút đồ họa SAKURA PIGMA Graphic đầu dẹt 3mm

27.071₫ 44.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Tên sản phẩm Bút đồ họa SAKURA PIGMA Graphic đầu dẹt 3mm (bán lẻ) Hãng sản xuất ...

    ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở ARTDOOR

  • Sản phẩm đăng bán luôn có sẵn
  • Giao hàng cod không cần chuyển khoản
  • Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán
  • Thoải mái đổi trả kể cả hư hỏng do vận chuyển
  • Hỗ trợ phí ship đồng giá 20K - 30K

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Tên sản phẩm Bút đồ họa SAKURA PIGMA Graphic đầu dẹt 3mm (bán lẻ)
Hãng sản xuất SAKURA (Nhật Bản)
Nơi sản xuất Japan (Nhật Bản)
Màu sắc Mực đen : Size 3mm
Thương hiệu SAKURA được thành lập vào năm 1921, với khởi đầu là một công ty bút chì nhưng chưa được nhiều người biết đến, cho đến đầu thập niên 80, Sakura thành công với phát minh công nghệ đột phá bởi mực gel đầu tiên trên thế giới và được Văn Phòng Bằng Sáng Chế của Nhật Bản trao giải thưởng Nhà sáng chế uy tín vào năm 2000. Tiếp tục thành công đó, Sakura đã phát triển thêm các loại màu vẽ khác có giá cả phù hợp cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.
Đặc điểm - Với bằng sáng chế mực Pigma vào năm 1982, với công thức đặc biệt phức tạp hãng đã tạo ra các phân tử mực lớn hơn 100 lần so với các phân tử thuốc nhuộm. Điều này làm cho mực Pigma ít bị ảnh hưởng bởi tia UV, hay bị phai màu khi tiếp xúc với dầu và các hóa chất khác. Mực Pigma đã trở thành tiêu chuẩn cho những gì được xác định là mực chất lượng đáng tin cậy thích hợp với những tác phẩm để đời.
- Khi các họa sĩ muốn tìm kiếm một loại bút có nét bút đậm, đen, màu mực bền thì Bút đồ họa Pigma Graphic đầu dẹt là lựa chọn hàng đầu của họ.
-  Size ngòi bút khác nhau được thiết kế để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một bức tranh minh họa, truyện manga hay là một bản vẽ cầu kỳ.
- Ngòi bút 1mm lý tưởng để tạo bóng, vẽ kết cấu hoặc viền các khu vực rộng lớn. Các ngòi 2mm và 3mm có thể tạo ra các đường kẻ mỏng và dày tùy ý để đạt được các nét cách điệu và viết chữ sáng tạo theo ý muốn của người sử dụng.
Sử dụng - Sử dụng trực tiếp, có sẵn mực
- Thể hiện bản vẽ kiến trúc, nội thất, đồ họa, sketch, manga, minh họa...
Bảo quản - Đậy nắp chặt sau khi sử dụng xong để tránh khô mực
Lưu ý  

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !