Bút Marker MARIE'S (cây lẻ)

8.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Lưu ý Màu sắc thực tế của bút có thể chênh lệch Đậm Hơn/ Nhạt Hơn một chút so với bảng màu, tùy vào đợt nhập hàng cũng như loại giấy mà bạn sử...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Lưu ý Màu sắc thực tế của bút có thể chênh lệch Đậm Hơn/ Nhạt Hơn một chút so với bảng màu, tùy vào đợt nhập hàng cũng như loại giấy mà bạn sử dụng. Tốt nhất nên dùng giấy chuyên vẽ marker để màu được lên chuẩn nhất.
Tên sản phẩm Bút Marker MARIE'S (cây lẻ)
Hãng sản xuất MARIE'S (China)
Nơi sản xuất Trung Quốc (China)
Màu sắc Bút lẻ nhiều màu
Thương hiệu Hãng MARIE được thành lập vào năm 1919, sau này hãng thành lập liên doanh và đổi tên là SHANGHAI SIIC MARIE PAINTING MATERIALS CO., LTD vào năm 1958. Các sản phẩm của Marie có mặt trên thị trường của các thành phố khác nhau trên khắp Trung Quốc và hơn 60 quốc gia trên thế giới, và đạt được chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2000. Cái tên Marie's không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc mà ngày nay đã được công nhận là thương hiệu nổi tiếng của thị trường châu Âu và Mỹ.
Đặc điểm - Bút Marker MARIE'S có màu sắc phong phú, nhã nhặn, sử dụng dễ dàng trên hầu hết mọi bề mặt. Mực lên màu chuẩn, xuống mực đều không bị đứt nét, không mùi và không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng.
- Bút có 2 đầu, một đầu Fine nhỏ và 1 đầu Broad to. Thiết kế thân bút vừa với tay cầm, dễ thao tác khi vẽ.
- Gam màu đa dạng giúp tiết kiệm thời gian pha màu và giúp bản vẽ của bạn sinh động hơn.
- Do là bút dạ có chứa cồn dễ bay hơi, mực thấm hút nhanh, khó loang màu, nên dùng trên giấy chuyên vẽ marker để tiết kiệm mực.
Sử dụng - Dùng vẽ trong các ngành vẽ Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Thiết kế Kiến Trúc, Mỹ thuật công nghiệp, Phác thảo ý tưởng, Vẽ Manga, Doodle, Hoạt hình, Trang trí thiệp
Bảo quản - Đặc tính màu gốc cồn là dễ bay hơi, khô mực nhanh, cần hạn chế mở nắp và đóng chặt bút sau khi sử dụng xong.


Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193