Bút màu MARVY Artist Brush

22.000₫ 32.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Lưu ý MỰC KHÔNG KHÁNG NƯỚC. Tên sản phẩm Bút màu MARVY Artist Brush Hãng sản xuất Marvy (Nhật Bản) Nơi sản xuất  Japan Nhật Bản Màu sắc Bút lẻ : nhiều màu Thương hiệu Tập đoàn Uchida được thành lập từ hơn 40...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Lưu ý MỰC KHÔNG KHÁNG NƯỚC.
Tên sản phẩm Bút màu MARVY Artist Brush
Hãng sản xuất Marvy (Nhật Bản)
Nơi sản xuất  Japan Nhật Bản
Màu sắc Bút lẻ : nhiều màu
Thương hiệu Tập đoàn Uchida được thành lập từ hơn 40 năm, chuyên về các sản phẩm văn phòng, đồ thủ công và nghệ thuật có chất lượng cao. Tiêu chí sản phẩm tập trung đến mọi đối tượng : công ty kinh doanh, người làm thủ công sáng tạo, cho đến người có sở thích trong lĩnh vực nghệ thuật từ chuyên nghiệp đến không chuyên.
Đặc điểm - Bút vẽ MARVY Artist thân bằng nhựa cứng với ngòi bút đầu Brush mềm, mực ra đều có thể vẽ được nét nhỏ và cả tô mảng. Màu mực tươi, sáng.
- Mực gốc nước, dùng riêng lẻ hoặc kết hợp với bút blender cùng chất mực hay cọ nước để loang màu và có thể hòa các màu với nhau để tạo hiệu ứng cho tranh vẽ.
- Thiết kế của đầu bút được nhà sản xuất chăm chút vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Bằng cách bọc ngoài lớp lông mềm, sản phẩm có thể dễ dàng len lỏi đến những góc hẹp của các chi tiết bản vẽ. Ngoài ra, chỉ cần nghiêng một góc 45 độ, bạn có thể thoải mái tô những mảng màu lớn.
- Sau khi vẽ xong rất bền màu. Chất mực không chứa axit, chất độc hại nên rất an toàn cho người sử dụng.
Sử dụng - Dùng vẽ trong các ngành vẽ Thiết kế, Mỹ thuật công nghiệp, Vẽ Manga, Doodle, Trang trí thiệp, viết nhật ký, viết thư pháp, tô màu ...
- Để lên màu đẹp nhất nên sử dụng với giấy có độ mịn, không vân.
Bảo quản - Đậy nắp lại sau mỗi lần sử dụng.

 

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193