Bút màu vẽ mọi vật liệu SAKURA Pen Touch

29.425₫ 51.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Tên sản phẩm Bút màu vẽ mọi vật liệu SAKURA Pen Touch Hãng sản xuất SAKURA (Nhật Bản) Nơi sản xuất Japan (Nhật Bản) Phân loại - Vàng, Đỏ, Tím, Xanh Dương - Ngòi 1.0mm, 2.0mm Thương hiệu SAKURA được thành lập vào năm 1921,...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Tên sản phẩm Bút màu vẽ mọi vật liệu SAKURA Pen Touch
Hãng sản xuất SAKURA (Nhật Bản)
Nơi sản xuất Japan (Nhật Bản)
Phân loại - Vàng, Đỏ, Tím, Xanh Dương
- Ngòi 1.0mm, 2.0mm
Thương hiệu SAKURA được thành lập vào năm 1921, với khởi đầu là một công ty bút chì nhưng chưa được nhiều người biết đến, cho đến đầu thập niên 80, Sakura thành công với phát minh công nghệ đột phá bởi mực gel đầu tiên trên thế giới và được Văn Phòng Bằng Sáng Chế của Nhật Bản trao giải thưởng Nhà sáng chế uy tín vào năm 2000. Tiếp tục thành công đó, Sakura đã phát triển thêm các loại màu vẽ khác có giá cả phù hợp cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.
Đặc điểm - Bút SAKURA Pen-touch có thiết kế vỏ cứng cáp, cầm chắc tay, chất mực đậm nên viết khá tốt trên nhiều bề mặt bao gồm : giấy, bìa cứng, nhựa, gỗ, thủy tinh, sứ và kim loại.
- SAKURA Pen-touch có thể được sử dụng với cả giấy mờ và giấy bóng, nhưng mực lên màu tốt nhất trên các bề mặt không thấm nước.
- Mực bám hầu như là vĩnh viễn trên hầu hết các bề mặt nhưng hạn chế trên thủy tinh hoặc gốm đã tráng men cho những tác phẩm quan trọng (Vì vậy nên cân nhắc trước khi vẽ trên những chất liệu này).
Sử dụng - Chất mực lỏng được chứa trong buồng mực của thân bút nên cần lắc bút liên tục trước khi sử dụng, khi vẽ nhấn ngòi xuống bề mặt cho đến khi mực chảy ra.
- Sử dụng để trang trí thiệp, sổ lưu niệm, điểm nhấn cho tranh vẽ, và mọi vật dụng cần trang trí.
Bảo quản - Đậy nắp chặt sau khi sử dụng xong để tránh khô mực
Lưu ý  

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193