Bút màu TOMBOW ABT Dual Brush gam Xám (từ N00~N95)

47.250₫ 74.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Lưu ý MỰC KHÔNG KHÁNG NƯỚC. Tên sản phẩm Bút TOMBOW ABT Dual Brush Gam Xám (từ N00~N95) Hãng sản xuất Tombow (Nhật Bản) Nơi sản xuất Nhà máy Tombow Nhật Bản tại Việt Nam Kích thước - Bút lẻ : nhiều...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Lưu ý MỰC KHÔNG KHÁNG NƯỚC.
Tên sản phẩm Bút TOMBOW ABT Dual Brush Gam Xám (từ N00~N95)
Hãng sản xuất Tombow (Nhật Bản)
Nơi sản xuất Nhà máy Tombow Nhật Bản tại Việt Nam
Kích thước - Bút lẻ : nhiều màu.
- Bút 2 đầu : một đầu nét cứng (0,8mm), một đầu cọ mềm, độ đàn hồi tốt.
- BÚT N00 LÀ BÚT BLENDER : là loại bút mực trong, không màu, giúp pha trộn màu sắc, làm mờ và tạo độ loang thêm cho màu khác.
Thương hiệu Ra đời vào năm 1913 tại Nhật Bản, Tombow Pencil Co., Ltd. là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm bút, văn phòng phẩm, nghệ thuật và thủ công tốt nhất và mang tính sáng tạo nhất trên thị trường từ trước đến nay. Không phải nói quá khi nói rằng mọi sinh viên ở Nhật Bản đều lớn lên với bút chì Tombow. Trong nhiều thập kỷ quam hãng đã không ngừng đa dạng hóa những sản phẩm của mình, với thiết kế thông minh, giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Trên thực tế, Tombow là một trong năm nhà sản xuất sản phẩm văn phòng hàng đầu Nhật Bản. Ngoài nhà máy chính của Tombow, nằm ở Shinshiro, nằm ở trung tâm của Nhật Bản, có thêm các nhà máy ở Tokyo và trên khắp thế giới.
Đặc điểm - Bút TOMBOW ABT Dual Brush có màu sắc đa dạng, phong phú với thiết kế bút hai đầu thích hợp với nhiều nét vẽ, từ nét nhỏ đến nét lớn thậm chí viết chữ. 

ĐẦU BRUSH
: đầu cọ linh hoạt, có thể uốn dẻo, thoải mái vẽ từ nét dày đến nét mảnh.
* ĐẦU FINE : đầu bút nét cứng 0.8mm, giúp viết chữ, đi nét gọn gàng.

- Do đặc tính của mực nhuộm gốc nước, nên có thể loang màu như màu nước, tuy nhiên mực có thể bị phai màu theo thời gian nếu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc tia cực tím.
- Có thể dùng riêng hoặc kết hợp các màu với nhau để tạo ra nhiều màu sắc đa dạng, ngoài ra có thể nhúng đầu cọ vào nước để vẽ màu có sắc độ nhạt hơn.
- Mực không mùi nên an toàn cho người sử dụng.
Sử dụng - Dùng vẽ trong các ngành vẽ Thiết kế, Mỹ thuật công nghiệp, Vẽ Manga, Doodle, Trang trí thiệp, viết nhật ký, viết thư pháp, tô màu ...
- Để lên màu đẹp nhất nên sử dụng với giấy có độ mịn, không vân.
Bảo quản - Đậy nắp lại sau mỗi lần sử dụng.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193