Dao hoặc Lưỡi dao gọt bút STACOM

14.000₫ 40.000₫
Tên sản phẩm Dao hoặc Lưỡi dao gọt bút STACOM Hãng sản xuất STACOM Nơi sản xuất Trung Quốc : theo...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán
Tên sản phẩm Dao hoặc Lưỡi dao gọt bút STACOM
Hãng sản xuất STACOM
Nơi sản xuất Trung Quốc : theo đơn đặt hàng của STACOM Việt Nam
Phân loại

- Dao Nhỏ (lưỡi 80mm) : 13.6x3.7x1.5cm
- Dao Lớn (lưỡi 100mm) : 16.5x4x2.3cm
- Lưỡi Nhỏ (hộp 10 cái) : 80mm
- Lưỡi Lớn (hộp 10 cái) : 100mm

Thương hiệu Công ty Cổ phần Thương mại Thiết bị Văn phòng Sáng Tạo (STACOM JSC) được thành lập từ những tháng đầu năm 2005, là một trong những doanh nghiệp tiên phong nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chuyên dùng cho khối văn phòng, trường học với kiểu dáng, mẫu mã hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất của thế giới tại thị trường Việt Nam và một số nước lân cận.
Bên cạnh thương hiệu STACOM được phát triển bởi chính doanh nghiệp, còn hợp tác cùng với các nhà sản xuất, cung cấp văn phòng phẩm lớn như Pentel (Nhật Bản); Kangaro (Ấn Độ); Y.Plus (Thượng Hải – Trung Quốc); O.Life (Đài Loan) – tất cả các sản phẩm hay thương hiệu trên đều được phân phối rộng rãi tại các hệ thống siêu thị, nhà sách lớn như Fahasa, Phương Nam Book Store, Mega, Aoen.., và hệ thống nhà phân phối, đại lý trải dài trên cả nước.
Đặc điểm - Loại Dao Nhỏ : thiết kế tinh xảo, kiểu dáng sinh động với grip nhựa quanh thân giúp êm và chắc tay cầm khi sử dụng. - Cơ chế khóa lưỡi tự động tiện dụng và an toàn. Dao có nhiều màu để lựa chọn. Tương thích với loại lưỡi cỡ nhỏ. Sản phẩm thích hợp cho đối tượng học sinh và khối văn phòng.
Loại Dao Lớn : lưỡi dao có khóa lưỡi tự động tiện dụng và an toàn. Dao sử dụng loại lưỡi lớn và có kèm 01 lưỡi phụ. Có thể thay được lưỡi bằng cách tháo nắp cài ở phần cuối của dao.
- Lưỡi dao : bằng thép chuyên dụng với độ sắc bén cao, có rảnh khứa nhiều đoạn giúp dễ dàng bẻ gãy phần lưỡi bị mòn. Thích hợp dùng với các lọai dao cỡ lớn và nhỏ của STACOM cũng như các mẫu dao thương hiệu khác trên thị trường.
Sử dụng - Có thể dùng cắt giấy, bìa nhựa, gọt bút, xốp, cao su, thậm chí gọt trái cây.
Bảo quản - Vệ sinh sau khi sử dụng xong
Lưu ý - THẬN TRỌNG VỚI TRẺ NHỎ HOẶC CÓ SỰ GIÁM SÁT CỦA PHỤ HUYNH KHI SỬ DỤNG.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193