Dụng cụ làm đất sét tự khô MONT MARTE giá rẻ

32.000₫ 242.000₫
Lưu ý Do đặc tính đất khi khô cứng sẽ không còn độ dai, nên cần hạn chế tạo hình mỏng sẽ dễ gãy, nếu tạo mô hình nên có thêm khung đỡ bên trong. Tên sản phẩm Đất sét dụng cụ tạo...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán
Lưu ý Do đặc tính đất khi khô cứng sẽ không còn độ dai, nên cần hạn chế tạo hình mỏng sẽ dễ gãy, nếu tạo mô hình nên có thêm khung đỡ bên trong.
Tên sản phẩm Đất sét dụng cụ tạo hình MONT MARTE (đủ loại)
Hãng sản xuất MONT MARTE (Australia)
Nơi sản xuất  China (Trung Quốc) dưới sự quản lý của MONT MARTE.
Phân loại * Dụng cụ :
- BỘ CƠ BẢN (11 MÓN)
- BỘ LÀM GỐM (10 MÓN)
- BỘ VÁT VÀ TẠO HÌNH (6 MÓN)
- BỘ TẠO HÌNH (10 MÓN)
- BỘ NẶN (14 MÓN)

* Đất sét tự khô : 
- Đất Sét gói 500g
- Đất Sét gói 2kg
Thương hiệu "Không có gì là bắt buộc trong sáng tạo nghệ thuật. Nghệ thuật đến với mọi người một cách tự nhiên. Điều đó thật thú vị" . Đó là lý do có Mont Marte ngày nay, với tiêu chí muốn tạo ra nghệ thuật một cách dễ dàng hơn, muốn khuyến khích mọi người làm theo trí tưởng tượng của mình, hãng đã cho ra đời những sản phẩm phục vụ cho sự sáng tạo, nghệ thuật trên nhiều lĩnh vực từ người chuyên nghiệp  hay chỉ đơn giản là cần có niềm đam mê. Hiện nay, Mont Marte đã có mặt ở hơn 75 quốc gia và khu vực đang phát triển.
Đặc điểm

- BỘ CƠ BẢN (11 MÓN) : Bộ này có rất nhiều dụng cụ phù hợp để sử dụng với đất sét. Chúng có thể được sử dụng khi đất sét vẫn còn ẩm hoặc trên đồ gốm xanh (đất sét khô trong không khí chưa nung) để chạm khắc, cắt và làm nhẵn bề mặt. Bộ công cụ đất sét này cũng có thể được sử dụng với đất sét polymer. Mỗi dụng cụ được làm từ tay cầm bằng gỗ cứng được đánh lớp phủ bảo vệ gắn với lưỡi thép bền. Bộ dụng cụ với phong phú đầu tạo hình sẽ thích hợp với nhiều kiểu dáng khác nhau.
BỘ LÀM GỐM (10 MÓN) : Là một bộ dụng cụ tuyệt vời cần thiết cho những người đam mê đồ gốm. Chúng có tay cầm bằng gỗ nhuộm màu và được gắn kết chắc chắn bằng các phụ kiện thép chất lượng. Những dụng cụ này thích hợp để dùng cho đất sét trên bàn quay hay sử dụng bằng tay.
BỘ VÁT VÀ TẠO HÌNH (6 MÓN) : Bộ dụng cụ 6 món với phần đầu bằng thép mỏng với đủ loại hình dạng và kích cỡ. Các đầu kim loại dùng điêu khắc, chạm khắc, cắt và tạo hình đất sét polyme và đất sét truyền thống. Các tay cầm bằng gỗ hoàng dương cũng được tạo theo dáng riêng đóng vai trò là công cụ điêu khắc có thể được sử dụng theo nhiều cách riêng của người dùng.
BỘ TẠO HÌNH (10 MÓN) : Bộ công cụ tạo mô hình nhỏ này bao gồm 10 công cụ hai đầu, hỗ trợ 20 hình dạng công cụ để cắt, chạm khắc, làm mịn và tạo kết cấu trong việc điêu khắc. Chúng có cấu trúc bằng gỗ hoàng dương bền và thiết kế tiện dụng, tay cầm sử dụng thoải mái. Sản phẩm này rất thích hợp để làm việc với đất sét polyme, đất sét truyền thống, gốm.
- BỘ NẶN (14 MÓN) : Bộ sản phẩm là 14 dụng cụ khác nhau giúp làm mịn, làm phẳng, tạo hình và tạo điểm nhấn cho đất sét. Cho dù là đất polyme, đất tự khô, gốm sứ thì bộ nặn đất sét này luôn sẵn sàng cho mọi đường nét. Thêm vào đó, những công cụ tạo mô hình đất sét này rất lý tưởng để tạo ra những chi tiết, hoa văn đẹp mắt hoặc tạo các vật nhỏ. Thích hợp cho người mới tập nặn và tạo hình đất sét.

- Đất sét MONT MARTE Air Hardening : có màu trắng xám khi ướt, lúc đất khô sẽ thành màu trắng, kết cấu đất mềm, mịn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm sáng tạo dành cho người không chuyên và cả người chuyên nghiệp. Đất tự khô trong không khí, dễ tạo hình sau khi nhào, thời gian khô tương đối chậm giúp cho người dùng có đủ thời gian để thao tác.
 - Đất sét phù hợp với điêu khắc tự do và sau khi khô cứng, nên chà nhám để làm mịn bề mặt, thậm chí khoan, sơn hoặc phủ vanish.
- Nên sử dụng các công cụ điêu khắc gốm/ đất sét để dễ dàng tạo hình hơn, có thể dùng nước để làm mềm đất khi cần (nhưng chỉ hạn chế)
- Đất khô hoàn toàn trong khoảng 24 giờ hoặc hơn tùy thuộc vào độ dày của đất thành phẩm. 
- Sau khi khô đất sét đã khô và cứng lại mới nên Sơn Phủ (hay dùng nhất là màu Acrylic)

Sử dụng - Dùng để tạo hình đất sét, làm gốm
Bảo quản - Làm sạch dụng cụ bằng nước sau khi sử dụng và để khô. Các dụng cụ có thể được bôi mỏng bằng dầu lanh để tránh gỉ kim loại hoặc nứt gỗ.
* Đối với đất sét : 
- Chỉ nên xé một miếng bọc thật nhỏ, sử dụng bao nhiêu lấy ra ngoài bấy nhiêu, sau đó gấp bọc lại thật kĩ.
- Vì đất sét bên trong đã được hút chân không, chỉ cần tiếp xúc với không khí sẽ tự động khô cứng lại. Càng tránh tiếp xúc với không khí thì đất sét để được càng lâu.
 
 
 

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193