Đất sét tự khô MONT MARTE Air Hardening

50.000₫ 196.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Tên sản phẩm Đất sét tự khô MONT MARTE Air Hardening Hãng sản xuất MONT MARTE (Australia) ...
Kích thước

    ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở ARTDOOR

  • Sản phẩm đăng bán luôn có sẵn
  • Giao hàng cod không cần chuyển khoản
  • Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán
  • Thoải mái đổi trả kể cả hư hỏng do vận chuyển
  • Hỗ trợ phí ship đồng giá 20K - 30K

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Tên sản phẩm Đất sét tự khô MONT MARTE Air Hardening
Hãng sản xuất MONT MARTE (Australia)
Nơi sản xuất China (Trung Quốc) dưới sự quản lý của MONT MARTE.
Trọng lượng - Gói nhỏ : 500g
- Gói lớn : 2kg
Thương hiệu "Không có gì là bắt buộc trong sáng tạo nghệ thuật. Nghệ thuật đến với mọi người một cách tự nhiên. Điều đó thật thú vị" . Đó là lý do có Mont Marte ngày nay, với tiêu chí muốn tạo ra nghệ thuật một cách dễ dàng hơn, muốn khuyến khích mọi người làm theo trí tưởng tượng của mình, hãng đã cho ra đời những sản phẩm phục vụ cho sự sáng tạo, nghệ thuật trên nhiều lĩnh vực từ người chuyên nghiệp  hay chỉ đơn giản là cần có niềm đam mê. Hiện nay, Mont Marte đã có mặt ở hơn 75 quốc gia và khu vực đang phát triển.
Đặc điểm - Đất sét MONT MARTE Air Hardening có màu trắng xám khi ướt, lúc đất khô sẽ thành màu trắng, kết cấu đất mềm, mịn, dẻo là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm sáng tạo dành cho người không chuyên và cả người chuyên nghiệp. Đất tự khô trong không khí, dễ tạo hình sau khi nhào, thời gian khô tương đối chậm giúp cho người dùng có đủ thời gian để thao tác. 
- Đất sét phù hợp với điêu khắc tự do và sau khi khô cứng có thể chà nhám để làm mịn bề mặt, thậm chí khoan bằng tay, sơn hoặc phủ vanish bảo vệ bề mặt.. 
Đất khô hoàn toàn trong khoảng 24 giờ hoặc hơn tùy thuộc vào độ dày của đất thành phẩm. 
- Nên sử dụng các công cụ điêu khắc gốm/ đất sét để dễ dàng tạo hình hơn, có thể dùng nước để làm mềm đất khi cần (nhưng chỉ hạn chế).
Sử dụng - Thích hợp tạo hình sáng tạo, những dạng hình khối
Bảo quản - Bọc kỹ đất sau khi sử dụng xong, tránh không khí làm khô bề mặt đất.
Lưu ý - Do đặc tính đất khi khô cứng sẽ không còn độ dai, nên cần hạn chế tạo hình mỏng sẽ dễ gãy., nếu tạo mô hình nên có thêm khung đỡ bên trong.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !