Đất sét tự khô MONT MARTE Air Hardening

46.000₫ 196.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Lưu ý Do đặc tính đất khi khô cứng sẽ không còn độ dai, nên cần hạn chế tạo hình mỏng sẽ dễ...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Lưu ý Do đặc tính đất khi khô cứng sẽ không còn độ dai, nên cần hạn chế tạo hình mỏng sẽ dễ gãy, nếu tạo mô hình nên có thêm khung đỡ bên trong.
Tên sản phẩm Đất sét tự khô MONT MARTE Air Hardening
Hãng sản xuất MONT MARTE (Australia)
Nơi sản xuất China (Trung Quốc) dưới sự quản lý của MONT MARTE.
Trọng lượng - Gói nhỏ : 500g
- Gói lớn : 2kg
Thương hiệu "Không có gì là bắt buộc trong sáng tạo nghệ thuật. Nghệ thuật đến với mọi người một cách tự nhiên. Điều đó thật thú vị" . Đó là lý do có Mont Marte ngày nay, với tiêu chí muốn tạo ra nghệ thuật một cách dễ dàng hơn, muốn khuyến khích mọi người làm theo trí tưởng tượng của mình, hãng đã cho ra đời những sản phẩm phục vụ cho sự sáng tạo, nghệ thuật trên nhiều lĩnh vực từ người chuyên nghiệp  hay chỉ đơn giản là cần có niềm đam mê. Hiện nay, Mont Marte đã có mặt ở hơn 75 quốc gia và khu vực đang phát triển.
Đặc điểm - Đất sét MONT MARTE Air Hardening có màu trắng xám khi ướt, lúc đất khô sẽ thành màu trắng, kết cấu đất mềm, mịn, dẻo là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm sáng tạo dành cho người không chuyên và cả người chuyên nghiệp. Đất tự khô trong không khí, dễ tạo hình sau khi nhào, thời gian khô tương đối chậm giúp cho người dùng có đủ thời gian để thao tác. 
- Đất sét phù hợp với điêu khắc tự do và sau khi khô cứng có thể chà nhám để làm mịn bề mặt, thậm chí khoan bằng tay, sơn hoặc phủ vanish bảo vệ bề mặt.. 
Đất khô hoàn toàn trong khoảng 24 giờ hoặc hơn tùy thuộc vào độ dày của đất thành phẩm. 
- Nên sử dụng các công cụ điêu khắc gốm/ đất sét để dễ dàng tạo hình hơn, có thể dùng nước để làm mềm đất khi cần (nhưng chỉ hạn chế).
- Sau khi đất khô cứng hoàn toàn thì có thể tô màu acrylic và sơn phủ bề mặt (nếu cần)
Sử dụng - Thích hợp tạo hình sáng tạo, những dạng hình khối, mô hình ít chi tiết nhỏ
Bảo quản - Chỉ nên xé một miếng bọc thật nhỏ, sử dụng bao nhiêu lấy ra ngoài bấy nhiêu, sau đó gấp bọc lại thật kĩ.
- Vì đất sét bên trong đã được hút chân không, chỉ cần tiếp xúc với không khí sẽ tự động khô cứng lại. Càng tránh tiếp xúc với không khí thì đất sét để được càng lâu.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193