Dung môi pha Acrylic MONT MARTE

29.000₫ 92.000₫
Lưu ý Đây là dung môi dùng PHA CHUNG với màu acrylic, KHÔNG PHẢI SƠN PHỦ BỀ MẶT. Tên sản phẩm Dung môi...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán
Lưu ý Đây là dung môi dùng PHA CHUNG với màu acrylic, KHÔNG PHẢI SƠN PHỦ BỀ MẶT.
Tên sản phẩm Dung môi pha Acrylic MONT MARTE
Hãng sản xuất  MONT MARTE (Australia)
Nơi sản xuất  China (Trung Quốc) dưới sự quản lý của MONT MARTE
Dung tích - BÓNG (Gloss 75ml)
- TẠO LÌ (Matte 75ml)
- MƯỢT (Flow 250ml)
- CHẬM KHÔ (Retarder 75ml)
Thương hiệu "Không có gì là bắt buộc trong sáng tạo nghệ thuật. Nghệ thuật đến với mọi người một cách tự nhiên. Điều đó thật thú vị" . Đó là lý do có Mont Marte ngày nay, với tiêu chí muốn tạo ra nghệ thuật một cách dễ dàng hơn, muốn khuyến khích mọi người làm theo trí tưởng tượng của mình, hãng đã cho ra đời những sản phẩm phục vụ cho sự sáng tạo, nghệ thuật trên nhiều lĩnh vực từ người chuyên nghiệp  hay chỉ đơn giản là cần có niềm đam mê. Hiện nay, Mont Marte đã có mặt ở hơn 75 quốc gia và khu vực đang phát triển.
Đặc điểm - Gel tạo bóng Medium Gloss : được sử dụng để tăng độ trong và thêm độ bóng cho màu Acrylic, thích hợp để sử dụng cho tranh vẽ và những sản phẩm thủ công sử dụng màu Acrylic, ngoài ra khi trộn Gel với acrylic, còn làm tăng độ mượt và ít hoặc không làm thay đổi tông màu. Pha Gel và màu với tỷ lệ đề nghị : 1 gel 4 màu - có thể thay đổi tỷ lệ để trải nghiệm nhiều kết quả khác nhau. Thời gian khô có thể sẽ khác nhau tùy theo lượng màu pha và môi trường xung quanh.

Gel tạo lì Medium Matte : được sử dụng để tăng độ trong và giảm độ bóng cho màu Acrylic, thích hợp để sử dụng cho tranh vẽ và những sản phẩm thủ công sử dụng màu Acrylic, ngoài ra khi trộn Gel với acrylic, còn làm tăng độ mượt và ít hoặc không làm thay đổi tông màu. Pha Gel và màu với tỷ lệ đề nghị : 1 gel 4 màu - có thể thay đổi tỷ lệ để trải nghiệm nhiều kết quả khác nhau. Thời gian khô có thể sẽ khác nhau tùy theo lượng màu pha và môi trường xung quanh.

- Gel làm mượt Acrylic Flow Medium : giúp tăng độ lỏng cho màu Acrylic, ngoài ra còn giúp màu mượt hơn, dễ lướt hơn. Giúp nét cọ vẽ được xuyên suốt và mịn hơn, dễ dàng che phủ những khu vực tranh lớn. Lý tưởng cho những bức tranh vẽ nghệ thuật hiệu ứng ly tâm, hoặc tranh vẽ chữ bằng Acrylic. Pha một lượng tùy theo nhu cầu với màu Acrylic để tạo ra các mức độ mịn khác nhau. Cũng có thể một chút nước vào để có lớp Acrylic dày hơn. Lưu ý : dùng càng nhiều dung dịch sẽ có thể làm tăng độ mờ của màu.

- Gel làm Chậm khô Retarder : làm chậm thời gian khô của màu Acrylic, tạo điều kiện cho việc pha màu dễ dàng hơn, giúp cho lớp màu mịn hơn, vừa đủ thời gian màu khô đối với tranh khổ lớn. Pha Gel và màu với tỷ lệ đề nghị : 1 gel 4 màu - có thể thay đổi tỷ lệ để trải nghiệm nhiều kết quả khác nhau. Thời gian khô có thể sẽ khác nhau tùy theo lượng màu pha và môi trường xung quanh.
Bảo quản - Làm sạch dụng cụ vẽ bằng nước xà phòng ấm khi còn ướt.
- Bảo quản mát, tránh nắng làm ảnh hưởng chất lượng dung dịch.

 

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193