Dung môi pha Acrylic MONT MARTE

29.000₫ 92.000₫
Tên Dung môi pha Acrylic MONT MARTE Hãng MONT MARTE (Australia) Sản xuất China (Trung Quốc) dưới sự quản...
Kích thước

    ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở ARTDOOR

  • Sản phẩm đăng bán luôn có sẵn
  • Giao hàng cod không cần chuyển khoản
  • Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán
  • Thoải mái đổi trả kể cả hư hỏng do vận chuyển
  • Hỗ trợ phí ship đồng giá 20K - 30K
Tên Dung môi pha Acrylic MONT MARTE
Hãng  MONT MARTE (Australia)
Sản xuất  China (Trung Quốc) dưới sự quản lý của MONT MARTE
Dung tích - Tạo bóng (Gloss) : 135ml, 75ml
- Làm lì (Matte) : 75ml
- Làm mượt (Flow) : 250ml
- Chậm khô (Retarder) : 75ml
Đặc điểm "Không có gì là bắt buộc trong sáng tạo nghệ thuật. Nghệ thuật đến với mọi người một cách tự nhiên. Điều đó thật thú vị" . Đó là lý do có Mont Marte ngày nay, với tiêu chí muốn tạo ra nghệ thuật một cách dễ dàng hơn, muốn khuyến khích mọi người làm theo trí tưởng tượng của mình, hãng đã cho ra đời những sản phẩm phục vụ cho sự sáng tạo, nghệ thuật trên nhiều lĩnh vực từ người chuyên nghiệp  hay chỉ đơn giản là cần có niềm đam mê. Hiện nay, Mont Marte đã có mặt ở hơn 75 quốc gia và khu vực đang phát triển.

- Gel tạo bóng Medium Gloss : được sử dụng để tăng độ trong và thêm độ bóng cho màu Acrylic, thích hợp để sử dụng cho tranh vẽ và những sản phẩm thủ công sử dụng màu Acrylic, ngoài ra khi trộn Gel với acrylic, còn làm tăng độ mượt và ít hoặc không làm thay đổi tông màu. Pha Gel và màu với tỷ lệ đề nghị : 1 gel 4 màu - có thể thay đổi tỷ lệ để trải nghiệm nhiều kết quả khác nhau. Thời gian khô có thể sẽ khác nhau tùy theo lượng màu pha và môi trường xung quanh.

Gel tạo lì Medium Matt : được sử dụng để tăng độ trong và giảm độ bóng cho màu Acrylic, thích hợp để sử dụng cho tranh vẽ và những sản phẩm thủ công sử dụng màu Acrylic, ngoài ra khi trộn Gel với acrylic, còn làm tăng độ mượt và ít hoặc không làm thay đổi tông màu. Pha Gel và màu với tỷ lệ đề nghị : 1 gel 4 màu - có thể thay đổi tỷ lệ để trải nghiệm nhiều kết quả khác nhau. Thời gian khô có thể sẽ khác nhau tùy theo lượng màu pha và môi trường xung quanh.

- Gel làm mượt Acrylic Flow Medium : giúp tăng độ lỏng cho màu Acrylic, ngoài ra còn giúp màu mượt hơn, dễ lướt hơn. Giúp nét cọ vẽ được xuyên suốt và mịn hơn, dễ dàng che phủ những khu vực tranh lớn. Lý tưởng cho những bức tranh vẽ nghệ thuật hiệu ứng ly tâm, hoặc tranh vẽ chữ bằng Acrylic. Pha một lượng tùy theo nhu cầu với màu Acrylic để tạo ra các mức độ mịn khác nhau. Cũng có thể một chút nước vào để có lớp Acrylic dày hơn. Lưu ý : dùng càng nhiều dung dịch sẽ có thể làm tăng độ mờ của màu.

- Gel làm Chậm khô Retarder : làm chậm thời gian khô của màu Acrylic, tạo điều kiện cho việc pha màu dễ dàng hơn, giúp cho lớp màu mịn hơn, vừa đủ thời gian màu khô đối với tranh khổ lớn. Pha Gel và màu với tỷ lệ đề nghị : 1 gel 4 màu - có thể thay đổi tỷ lệ để trải nghiệm nhiều kết quả khác nhau. Thời gian khô có thể sẽ khác nhau tùy theo lượng màu pha và môi trường xung quanh.
Bảo quản - Làm sạch dụng cụ vẽ bằng nước xà phòng ấm khi còn ướt.
- Bảo quản mát, tránh nắng làm ảnh hưởng chất lượng dung dịch.

 

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !