Gôm tẩy bút bi, mực in, màu TOMBOW (Mono Sand)

43.000₫ 61.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Lưu ý Các hạt cát li ti trên thân tẩy sẽ bào mòn bề mặt giấy, giúp đẩy các vết mực màu ra ngoài. Do đó, nên sử dụng loại giấy dày và nhớ...

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Lưu ý Các hạt cát li ti trên thân tẩy sẽ bào mòn bề mặt giấy, giúp đẩy các vết mực màu ra ngoài. Do đó, nên sử dụng loại giấy dày và nhớ nhẹ tay để không làm rách giấy nhé ^^
Tên sản phẩm Gôm tẩy bút bi, mực in, màu TOMBOW (Mono Sand)
Hãng sản xuất Tombow (Nhật Bản)
Nơi sản xuất Japan (Nhật Bản)
Kích thước  0.8cm x 6.5cm x 1.6cm
Thương hiệu Ra đời vào năm 1913 tại Nhật Bản, Tombow Pencil Co., Ltd. là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm bút, văn phòng phẩm, nghệ thuật và thủ công tốt nhất và mang tính sáng tạo nhất trên thị trường từ trước đến nay. Không phải nói quá khi nói rằng mọi sinh viên ở Nhật Bản đều lớn lên với bút chì Tombow. Trong nhiều thập kỷ quam hãng đã không ngừng đa dạng hóa những sản phẩm của mình, với thiết kế thông minh, giá cả phù hợp với người tiêu dùng. Trên thực tế, Tombow là một trong năm nhà sản xuất sản phẩm văn phòng hàng đầu Nhật Bản. Ngoài nhà máy chính của Tombow, nằm ở Shinshiro, nằm ở trung tâm của Nhật Bản, có thêm các nhà máy ở Tokyo và trên khắp thế giới.
Đặc điểm - Gôm tẩy TOMBOW Mono Sand dùng xóa mực bút bi, mực máy in laser, vết bẩn nhẹ trên bề mặt bằng nhựa hoặc kim loại... Sản phẩm có thể tẩy được chì màu.
Sản phẩm là 1 dạng gôm làm từ cát và hợp chất chà nhám mài mòn, việc tẩy chữ từ bút bi hoặc mực máy in laser trên giấy nên cẩn thận và để tránh dùng lực mạnh làm mòn giấy quá nhiều dẫn đến rách giấy.
Gôm có thể tẩy bụi, vết dơ nhẹ...  trên nhựa, kim loại hoặc những bên mặt khác.
Sử dụng - Tẩy sửa lại và xóa dấu vết từ các bản vẽ bằng bút bi.
Bảo quản - Để nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193