Gôm tẩy mềm FABER & CASTELL Dust Free (kéo bụi thành sợi)

10.000₫ 22.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Tên Gôm tẩy mềm FABER & CASTELL Dust Free (kéo bụi thành từng sợi) Hãng ...
Kích thước

    ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở ARTDOOR

  • Sản phẩm đăng bán luôn có sẵn
  • Giao hàng cod không cần chuyển khoản
  • Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán
  • Thoải mái đổi trả kể cả hư hỏng do vận chuyển
  • Hỗ trợ phí ship đồng giá 20K - 30K cho đơn trên 100K

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Tên Gôm tẩy mềm FABER & CASTELL Dust Free (kéo bụi thành từng sợi)
Hãng  FABER & CASTELL (Germany) 
Sản xuất MALAYSIA
Kích thước Màu đen : dài 45mm - rộng 21mm - cao 12mm
Màu trắng : dài 62mm - rộng 21mm - cao 11mm
Đặc điểm Faber-Castell, được thành lập vào năm 1761 bởi Kaspar Faber (1730-1784), là một trong những công ty công nghiệp sản xuất bút chì vỏ gỗ hàng đầu và lâu đời nhất trên thế giới - với nhiều sản phẩm đa dạng chuyên về thiết kế sáng tạo cũng như mỹ thuật trang trí. Faber-Castell nổi tiếng với chất lượng cao, sản phẩm sáng tạo, nhưng vẫn giữ nét truyền thống và an toàn với môi trường.
Năm 1999, Faber-Castell mua lại Creativity for Kids - chuyên sản xuất các sản phẩm đặc biệt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi hàng đầu của Hoa Kỳ và chuyển trụ sở chính của họ đến Cleveland, Ohio. Vài năm sau, Faber đã cho ra đời Sản phẩm dành cho trẻ em, được biết đến với tên Faber-Castell Castell Red (hộp đỏ). Tuy các sản phẩm dòng này đã đạt được thành công lớn trên thế giới, nhưng chưa được đưa vào thị trường Hoa Kỳ, vốn chỉ quen thuộc với Sản phẩm Nghệ sĩ Chuyên nghiệp Faber-Castell (hộp xanh). Việc mua lại Creativity for Kids đã mở ra tiềm năng phát triển hơn nữa cho thương hiệu Creativity for Kids trên toàn thế giới và giúp tạo điều kiện cho dòng sản phẩm Nghệ thuật trẻ em vào thị trường Hoa Kỳ.
Gôm tẩy mềm FABER & CASTELL Dust Free có 2 loại :
* Màu Đen : dòng gôm tẩy với khẩu hiệu "Xóa sạch tuyệt vời" giúp tẩy sạch mọi chất liệu chì đen mà không làm rơi vụn gôm vương vãi như những loại gôm tẩy thông thường.
* Màu Trắng : cực kỳ mềm mà khả năng tẩy không thua kém dòng màu đen, thích hợp tẩy trên các loại giấy mỏng giúp giấy không bị bong tróc hay rách thậm chí là tẩy mạnh tay.
- Gôm tẩy FABER & CASTELL Dust Free dễ dàng tẩy các loại chì đen mà chỉ cần dùng lực rất nhẹ là đã có thể tẩy sạch bề mặt giấy, hạn chế rơi vụn gôm nên rất sạch sẽ.
Sử dụng - Dùng để tẩy các chi tiết chì trên tranh vẽ.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !