Khay Cốc rửa cọ FABER & CASTELL

119.000₫ 147.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Tên sản phẩm Khay Cốc rửa cọ FABER & CASTELL Hãng sản xuất FABER &...

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Tên sản phẩm Khay Cốc rửa cọ FABER & CASTELL
Hãng sản xuất  FABER & CASTELL (Germany)
Nơi sản xuất Trung Quốc (China)
Màu sắc Xanh Lá đậm
Thương hiệu Faber-Castell, được thành lập vào năm 1761 bởi Kaspar Faber (1730-1784), là một trong những công ty công nghiệp sản xuất bút chì vỏ gỗ hàng đầu và lâu đời nhất trên thế giới - với nhiều sản phẩm đa dạng chuyên về thiết kế sáng tạo cũng như mỹ thuật trang trí. Faber-Castell nổi tiếng với chất lượng cao, sản phẩm sáng tạo, nhưng vẫn giữ nét truyền thống và an toàn với môi trường.
Năm 1999, Faber-Castell mua lại Creativity for Kids - chuyên sản xuất các sản phẩm đặc biệt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi hàng đầu của Hoa Kỳ và chuyển trụ sở chính của họ đến Cleveland, Ohio. Vài năm sau, Faber đã cho ra đời Sản phẩm dành cho trẻ em, được biết đến với tên Faber-Castell Castell Red (hộp đỏ). Tuy các sản phẩm dòng này đã đạt được thành công lớn trên thế giới, nhưng chưa được đưa vào thị trường Hoa Kỳ, vốn chỉ quen thuộc với Sản phẩm Nghệ sĩ Chuyên nghiệp Faber-Castell (hộp xanh). Việc mua lại Creativity for Kids đã mở ra tiềm năng phát triển hơn nữa cho thương hiệu Creativity for Kids trên toàn thế giới và giúp tạo điều kiện cho dòng sản phẩm Nghệ thuật trẻ em vào thị trường Hoa Kỳ.
Đặc điểm - Cốc rửa cọ FABER & CASTELL Clic&go là một vật dụng cần thiết với bất kỳ họa sĩ chuyên nghiệp hay không chuyên bởi không chỉ thiết kế thiết kế gập đặc biệt nhỏ gọn, tiện lợi giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và mang theo ra ngoài.
- Cốc rửa cọ FABER & CASTELL dễ dàng để làm sạch nên không lo màu bám vào cốc, miệng cốc có thiết kế gợn sóng dùng để gác cọ sau khi rửa xong. Chất liệu silicon chống trơn trượt rất chắc chắn.
Sử dụng - Dùng để rửa các loại cọ vẽ màu nước, acrylic, poster... Không phù hợp với sơn dầu, các chất dung môi.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193