Màu nước Tuýp PAUL RUBENS Lẻ (5ml)

17.000₫ 21.000₫
Tên sản phẩm Màu nước Tuýp PAUL RUBENS Lẻ (5ml) Hãng sản xuất Paul Rubens - Shanghai Aowen art materials Nơi sản xuất...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán
Tên sản phẩm Màu nước Tuýp PAUL RUBENS Lẻ (5ml)
Hãng sản xuất Paul Rubens - Shanghai Aowen art materials
Nơi sản xuất Thượng Hải, Trung Quốc
Màu sắc

Nhiều màu (Tuýp 5ml)

Thương hiệu Được thành lập vào năm 1992, Shanghai Aowen art materials là một ngôi sao đang nổi trong ngành công nghiệp vật liệu nghệ thuật tại Trung Quốc vì danh tiếng của sự sáng tạo và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chuyên cung cấp các vật liệu vẽ tốt nhất được gọi là giá trị và trách nhiệm của công ty ngay từ đầu, bao gồm màu poster, màu nước, màu acrylic, giấy vẽ... Hãng cũng đã mở rộng kinh doanh ra nước ngoài và đã trở thành nhà phân phối của một số thương hiệu nghệ thuật nổi tiếng thế giới tại Trung Quốc.
Đặc điểm - Màu nước Paul Rubens với bảng màu phong phú và đa sắc độ được đánh giá là loại màu có chất lượng tốt nhất thuộc dòng học sinh, sinh viên mà ngay cả người chuyên nghiệp cũng không thể bỏ qua.
- Chất màu được làm từ gum arabic siêu mịn, những loại này có độ bền cao và độ trong tốt, thích hợp để pha trộn màu, dễ dàng phối các màu với nau, hãng cam kết không bao giờ sử dụng chất màu tổng hợp để thay thế cho các sắc tố hiếm.
- Màu được đựng trong tuýp kín, chứa nhiều chất kết dính hơn dạng thỏi, khiến màu mềm và mịn và dễ trộn với nước hơn. Thích hợp vẽ tranh cần loang màu rộng.
Sử dụng

- Nặn màu ra khay pha với lượng nhỏ bằng hạt đậu, dùng cọ vẽ trực tiếp hoặc có thể pha thêm chút nước.
- Dễ dàng pha trộn với các loại màu nước khác.

Bảo quản - Đậy chặt nắp sau khi sử dụng, tránh nắng làm khô nứt màu.
Lưu ý  

 

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193