PK Dung môi pha Acrylic MONT MARTE phủ bóng, mượt, lì (đủ loại)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PKMAMD0005
31.556₫ 32.200₫
-2%
(Tiết kiệm: 644₫)
Kích thước:
Giá rẻ hơn mua trên sàn ~5%
 • Ship chỉ 15k~3Ok
  Ship chỉ 15k~3Ok
 • Đổi trả trong 3 ngày
  Đổi trả trong 3 ngày
 • Kiểm tra hàng thoái mái
  Kiểm tra hàng thoái mái
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng

FREE20

Giảm ship 5K cho đơn hàng từ 200k

FREE30

Giảm ship 10K cho đơn hàng từ 300k

FREE50

Giảm ship 15K cho đơn hàng từ 500k

FREE100

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 1tr

Mô tả sản phẩm

LƯU Ý ĐẶC BIỆT

- Chưa có.

SẢN PHẨM

- PK Dung môi pha Acrylic MONT MARTE phủ bóng, mượt, lì (đủ loại)

THƯƠNG HIỆU

- Hãng : MONT MARTE
- Xuất xứ : Úc
- Sản xuất tại : Trung Quốc (dưới sự quản lý của Mont Marte)

PHÂN LOẠI

Phủ Bóng (75ml / 135ml / 250ml) : Medium Gloss
Phủ Lì (75ml / 250ml) : Medium Matte
Mượt (Flow 250ml) : Flow Medium
Chậm khô (75ml) : Retarder
Phủ Nhũ Bóng (240ml) : Iridesent Varnish
Làm Mềm Vải (250ml) : Fabric Paint Medium
Cát pha màu (250ml) : Sand Texture Medium Coarse 

CHẤT LIỆU

Dung môi
Tuýp/Chai/Hũ nhựa

ĐẶC ĐIỂM

- Hiệu ứng sau khi khô của Phủ Bóng (Gloss) và Phủ Lì (Matte) tương tự Son Bóng và Son Lì.
- Hiệu quả bảo vệ màu của Matte sẽ không bằng Gloss.
- Matte và các loại Gloss có thể phủ trên mọi chất liệu và bề mặt như gỗ, kim loại, nhựa, kính, vải, tượng, đất sét ...
- Thời gian khô của các loại dung môi và màu có thể sẽ khác nhau tùy theo lượng gel và môi trường xung quanh.

Gel tạo bóng Medium Gloss : có 2 cách sử dụng
+ Pha Gel và màu với tỷ lệ đề nghị : 1 gel : 4 màu (có thể thay đổi tỷ lệ để trải nghiệm nhiều kết quả khác nhau) : Tăng độ mượt và thêm độ bóng cho màu acrylic trong quá trình vẽ, nhưng lại ít làm thay đổi tông màu.
+ Phủ gel bóng lên bề mặt màu đã khô để tăng độ bóng nhẹ, tạo một bề mặt trơn mịn cho tranh, giúp màu acrylic có độ rực rỡ hơn. Có thể dùng gloss như lớp bảo vệ màu sau cùng, giúp màu bền hơn, chống mối mọt, và chống mốc. Thời gian khô có thể sẽ khác nhau tùy theo lượng gel và môi trường xung quanh. Ứng dụng cho tranh vẽ trên giấy, canvas, và tranh trang trí trên các mọi chất liệu như gỗ, vải, quần áo, nhựa, kim loại, ...

Gel tạo lì Medium Matte : có 2 cách sử dụng
 + Pha Gel và màu với tỷ lệ đề nghị : 1 gel : 4 màu (có thể thay đổi tỷ lệ để trải nghiệm nhiều kết quả khác nhau) : Tăng độ mượt  làm mờ màu, giảm độ bóng của màu acrylic nhưng lại ít làm thay đổi tông màu.
 + Phủ gel lì lên bề mặt màu đã khô để giảm độ bóng và tạo một bề mặt lì hơi nhám và dùng matte như lớp bảo vệ màu sau cùng, giúp màu bền hơn, chống mối mọt, và chống mốc. Thời gian khô có thể sẽ khác nhau tùy theo lượng gel và môi trường xung quanh. Ứng dụng cho tranh vẽ trên giấy, canvas, và tranh trang trí trên các mọi chất liệu như gỗ, vải, quần áo, nhựa, kim loại, ... . Hiệu quả bảo vệ màu của phủ lì sẽ không bằng phủ bóng.

Gel làm mượt màu acrylic Flow Medium
Pha Gel và màu với tỷ lệ đề nghị : 1 gel : 4 màu (có thể thay đổi tỷ lệ để trải nghiệm nhiều kết quả khác nhau) : giúp tăng độ lỏng cho màu Acrylic, ngoài ra còn giúp màu mượt hơn, dễ lướt hơn trong quá trình vẽ. Giúp nét cọ vẽ được xuyên suốt và mịn hơn, dễ dàng che phủ những khu vực tranh lớn. Pha một lượng tùy theo nhu cầu với màu Acrylic để tạo ra các mức độ mịn khác nhau. Cũng có thể một chút nước vào để có lớp Acrylic dày hơn. 
+ Lưu ý : dùng càng nhiều dung dịch sẽ có thể làm tăng độ mờ của màu.

Gel làm chậm khô Retarder
Pha Gel và màu với tỷ lệ đề nghị : 1 gel : 4 màu (có thể thay đổi tỷ lệ để trải nghiệm nhiều kết quả khác nhau) : làm chậm thời gian khô của màu Acrylic, tạo điều kiện cho việc pha màu dễ dàng hơn, giúp cho lớp màu mịn hơn, vừa đủ thời gian màu khô đối với tranh khổ lớn. Thời gian khô có thể sẽ khác nhau tùy theo lượng màu pha và môi trường xung quanh.

Gel phủ nhũ bóng Iridesent Varnish : (phủ tối đa 4 lớp gel)
Phủ gel lên bề mặt màu đã khô để tạo 1 lớp bóng có ánh kim tuyến lấp lánh cho tranh, ngoài khả năng làm đẹp, lớp bóng này như một lớp màng seal bảo vệ và kéo dài tuổi thọ bức tranh. Phủ gel đều tay, đợi lớp varnish trước đó khô hoàn toàn hãy quét lớp gel tiếp theo, tô tối đa là 4 lớp để được kết quả như mong muốn.

Gel làm mềm vải Fabric Paint Medium
 + Pha Gel và màu với tỷ lệ đề nghị 1 gel : 1 màu (có thể thay đổi tỷ lệ để trải nghiệm nhiều kết quả khác nhau) và nhớ đặt tấm bìa lót phía dưới, giữa 2 lớp áo trước khi vẽ. Sau khi màu khô hoàn toàn, dùng 1 tấm vải đè lên hình vẽ và dùng bàn ủi để là 100 độ trong 3-5 phút cho màu bám chắc chắn. Tác dụng của gel sẽ giúp màu acrylic sau khi khô sẽ mềm hơn, phần vải có màu sẽ không bị khô cứng.
 + Lưu ý : Lộn mặt trong áo ra ngoài mỗi khi giặt, giặt tay với nước lạnh để bảo quản màu bền đẹp hơn.

Cát pha màu Sand Texture Medium Coarse 
 + Cát pha màu đã được pha sẵn với hỗn hợp chất kết dính và chất bảo quản để tăng độ bám, cát cực mịn, ít tạp chất, có màu trắng bán đục. Sử dụng bay đắp cát trực tiếp lên tranh để làm nền và dùng cọ vẽ màu lên, hoặc pha cát với màu đều được. Sau khi khô sẽ để lại một lớp màu có kết cấu thô.
 + Lưu ý : Phủ Varnish hoặc Xịt bảo quản màu sau khi vẽ xong để hoàn thiện bức tranh và cố định cát và màu.

SỬ DỤNG

- Medium Gloss, Matte, Flow, Retarder, Gel làm mềm : Pha với màu acrylic trước khi tô theo tỉ lệ 1 gel : 4 màu.
- Gel tạo Bóng (Gloss), gel tạo Lì (Matte) và phủ bóng (Varnish) có thể sơn phủ bề mặt tranh acrylic trên vải, nhựa, kính, … và sơn phủ khi tô tượng.

BẢO QUẢN

- Làm sạch dụng cụ vẽ bằng nước xà phòng ấm khi còn ướt.
- Bảo quản mát, tránh nắng làm ảnh hưởng chất lượng dung dịch.

GIỚI THIỆU

- "Không có gì là bắt buộc trong sáng tạo nghệ thuật. Nghệ thuật đến với mọi người một cách tự nhiên. Điều đó thật thú vị" . Đó là lý do có Mont Marte ngày nay, với tiêu chí muốn tạo ra nghệ thuật một cách dễ dàng hơn, muốn khuyến khích mọi người làm theo trí tưởng tượng của mình, hãng đã cho ra đời những sản phẩm phục vụ cho sự sáng tạo, nghệ thuật trên nhiều lĩnh vực từ người chuyên nghiệp  hay chỉ đơn giản là cần có niềm đam mê. Hiện nay, Mont Marte đã có mặt ở hơn 75 quốc gia và khu vực đang phát triển.

 

Sản phẩm đã xem