Sơn lót tranh vẽ MONT MARTE Gesso

89.000₫ 184.000₫
Tên sản phẩm Sơn lót bề mặt tranh MONT MARTE Gesso Hãng sản xuất MONT MARTE (Australia) Sản xuất  China (Trung Quốc) dưới sự quản lý của MONT MARTE Dung tích - Trắng (250ml) - Đen (500ml) - Trong suốt (250ml) Thương hiệu "Không có gì là bắt buộc trong sáng tạo...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán
Tên sản phẩm Sơn lót bề mặt tranh MONT MARTE Gesso
Hãng sản xuất MONT MARTE (Australia)
Sản xuất  China (Trung Quốc) dưới sự quản lý của MONT MARTE
Dung tích - Trắng (250ml)
- Đen (500ml)
- Trong suốt (250ml)
Thương hiệu "Không có gì là bắt buộc trong sáng tạo nghệ thuật. Nghệ thuật đến với mọi người một cách tự nhiên. Điều đó thật thú vị" . Đó là lý do có Mont Marte ngày nay, với tiêu chí muốn tạo ra nghệ thuật một cách dễ dàng hơn, muốn khuyến khích mọi người làm theo trí tưởng tượng của mình, hãng đã cho ra đời những sản phẩm phục vụ cho sự sáng tạo, nghệ thuật trên nhiều lĩnh vực từ người chuyên nghiệp  hay chỉ đơn giản là cần có niềm đam mê. Hiện nay, Mont Marte đã có mặt ở hơn 75 quốc gia và khu vực đang phát triển.
Đặc điểm - Sơn lót MONT MARTE Gesso là sản phẩm không thể thiếu để tạo nên một bức tranh hoàn hảo, giúp cho bức tranh của bạn có bề mặt mịn hơn, nhẵn hơn và bám màu hơn. Loại Gesso của Mont Marte hoàn toàn không chứa axit và giúp bề mặt dễ bám màu và lên màu chuẩn nhất, giúp làm giảm nồng độ axit của giấy và gỗ, giúp tranh có tuổi thọ cao hơn so với tranh không sử dụng sơn lót.

* MONT MARTE Gesso trắng : là một loại sơn lót có gốc nước màu trắng đục, sáng. sau khi khô sẽ tạo lớp nên màu trắng giúp bề mặt dễ bám màu và lên màu chuẩn nhất trên vải canvas, giấy bìa cứng và gỗ. Kết cấu nhẹ, không ố vàng và khi khô bề mặt có thể chống nước nhẹ. Thời gian khô trong vòng 1 - 2 giờ, sẽ lâu hơn nếu dùng nhiều lớp. Được sử dụng dùng được với màu acrylic, sơn dầu, phấn màu. Làm sạch dụng cụ bằng nước sau khu dùng.

MONT MARTE Gesso đen : là một loại sơn lót màu đen, nên phủ từ 3 - 4 lớp, sau khi khô sẽ tạo lớp nền màu đen. Loại màu đen có thể chà nhám giữa các lớp để tạo bề mặt siêu mịn, rất thích hợp cho các tác phẩm cần độ chi tiết. Đặc biệt, màu đen giúp thêm độ tương phản ấn tượng và tạo các hiệu ứng thú vị mà loại gesso trắng thông thường không có được, có thể được pha loãng với nước. Được sử dụng trên vải canvas, giấy bìa cứng và gỗ. Sau khi lớp lót khô có thể vẽ được acrylic, sơn dầu, phấn màu. Thời gian khô trong vòng 2 giờ, sẽ lâu hơn nếu dùng nhiều. Làm sạch dụng cụ bằng nước sau khu dùng.

MONT MARTE Gesso trong : dung dịch có màu trắng đục khi khô sẽ trở nên trong suốt, dùng để tạo bề mặt lót có thể nhìn thấy lớp phác thảo bên dưới, thích hợp với sơn dầu, acrylic, cũng như các chất màu khô như phấn màu và bút chì, than chì và bút chì màu. Có thể trộn với màu acrylic khi vẽ để giúp màu bám chắc hơn. Dùng được cho hầu hết các bề mặt gồm vải, giấy bìa cứng, bảng gỗ, đất sét tự khô và thạch cao. Dùng được với bút phu sơn kỹ thuật khi pha sơn lót với dung dịch làm loãng acrylic cho đến khi nó có độ sệt như sữa. Làm sạch dụng cụ bằng nước xà phòng ấm khi còn ướt.

Sử dụng - Phủ từng lớp gesso mỏng để có bề mặt mịn bằng cọ, cũng có thể dùng bay, dao quét để kết cấu chặt hơn.
- Để có kết quả tốt nhất, hãy thoa từ 2-3 lớp mỏng.
Bảo quản - Bảo quản mát, tránh nắng làm ảnh hưởng chất lượng dung dịch.
Lưu ý  

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193