Bộ chì màu Khô FABER CASTELL Polychromos (hộp thiếc)

732.000₫ 4.165.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Tên sản phẩm Bộ bút chì màu Khô 24/36/60 FABER CASTELL Polychromos (hộp thiếc) Hãng sản xuất FABER & CASTELL (Germany)  Nơi sản xuất ĐỨC (Germany)  Màu sắc Bộ 24 màu, 36 màu, 60 màu (hộp thiếc) Thương hiệu Faber-Castell, được thành lập...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Tên sản phẩm Bộ bút chì màu Khô 24/36/60 FABER CASTELL Polychromos (hộp thiếc)
Hãng sản xuất FABER & CASTELL (Germany) 
Nơi sản xuất ĐỨC (Germany) 
Màu sắc Bộ 24 màu, 36 màu, 60 màu (hộp thiếc)
Thương hiệu Faber-Castell, được thành lập vào năm 1761 bởi Kaspar Faber (1730-1784), là một trong những công ty công nghiệp sản xuất bút chì vỏ gỗ hàng đầu và lâu đời nhất trên thế giới - với nhiều sản phẩm đa dạng chuyên về thiết kế sáng tạo cũng như mỹ thuật trang trí. Faber-Castell nổi tiếng với chất lượng cao, sản phẩm sáng tạo, nhưng vẫn giữ nét truyền thống và an toàn với môi trường.
Năm 1999, Faber-Castell mua lại Creativity for Kids - chuyên sản xuất các sản phẩm đặc biệt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi hàng đầu của Hoa Kỳ và chuyển trụ sở chính của họ đến Cleveland, Ohio. Vài năm sau, Faber đã cho ra đời Sản phẩm dành cho trẻ em, được biết đến với tên Faber-Castell Castell Red (hộp đỏ). Tuy các sản phẩm dòng này đã đạt được thành công lớn trên thế giới, nhưng chưa được đưa vào thị trường Hoa Kỳ, vốn chỉ quen thuộc với Sản phẩm Nghệ sĩ Chuyên nghiệp Faber-Castell (hộp xanh). Việc mua lại Creativity for Kids đã mở ra tiềm năng phát triển hơn nữa cho thương hiệu Creativity for Kids trên toàn thế giới và giúp tạo điều kiện cho dòng sản phẩm Nghệ thuật trẻ em vào thị trường Hoa Kỳ.
Đặc điểm - Bút chì màu Khô FABER & CASTELL Polychromos thuộc dòng cao cấp được các họa sĩ chuyên nghiệp và bán chuyên trên thế giới đánh giá khá cao về chất lượng vượt trội bởi các hạt màu pigment cao cấp kháng được ánh sáng mặt trời và không chứa axit nên màu rất bên theo thời gian.
- Bút chì màu Khô FABER & CASTELL Polychromos có màu sắc tươi sáng, rực rỡ, thuộc gốc dầu dày nên kháng được nước cũng như chống nhòe rất cao.
- Có thể tô ít lớp hoặc chồng nhiều lớp màu để thay đổi độ đậm nhạt và dùng kết hợp được với những loại chì khác để tạo thêm độ sinh động cho tranh vẽ.
- Sử dụng công nghệ sơn SV nên thân chì rất chắc và khả năng chống nứt gãy cao hơn các loại chì thông thường khác.
- Hộp đựng được làm bằng thiếc với chất lượng cao cấp.
Sử dụng - Vẽ trực tiếp, chuốt nhọn để tăng độ sắc nét.
- Nên sử dụng thêm phụ liệu bảo quản tranh khi hoàn tất một tác phẩm quan trọng.
- Thể hiện bản vẽ kiến trúc, nội thất, sketch, manga, minh họa
Bảo quản - Tránh rớt gãy, va đập mạnh.
Lưu ý  

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193