Bộ bút màu FABER CASTELL Pitt Artist Brush (60 màu)

2.800.000₫ 3.738.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Tên Bộ bút cọ màu FABER CASTELL Pitt Artist Brush 60 màu Hãng FABER &...

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Tên Bộ bút cọ màu FABER CASTELL Pitt Artist Brush 60 màu
Hãng  FABER & CASTELL (Germany) 
Sản xuất ĐỨC (Germany) 
Màu sắc Bộ 60 màu (Hộp giấy cứng)
Thương Hiệu Faber-Castell, được thành lập vào năm 1761 bởi Kaspar Faber (1730-1784), là một trong những công ty công nghiệp sản xuất bút chì vỏ gỗ hàng đầu và lâu đời nhất trên thế giới - với nhiều sản phẩm đa dạng chuyên về thiết kế sáng tạo cũng như mỹ thuật trang trí. Faber-Castell nổi tiếng với chất lượng cao, sản phẩm sáng tạo, nhưng vẫn giữ nét truyền thống và an toàn với môi trường.
Năm 1999, Faber-Castell mua lại Creativity for Kids - chuyên sản xuất các sản phẩm đặc biệt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi hàng đầu của Hoa Kỳ và chuyển trụ sở chính của họ đến Cleveland, Ohio. Vài năm sau, Faber đã cho ra đời Sản phẩm dành cho trẻ em, được biết đến với tên Faber-Castell Castell Red (hộp đỏ). Tuy các sản phẩm dòng này đã đạt được thành công lớn trên thế giới, nhưng chưa được đưa vào thị trường Hoa Kỳ, vốn chỉ quen thuộc với Sản phẩm Nghệ sĩ Chuyên nghiệp Faber-Castell (hộp xanh). Việc mua lại Creativity for Kids đã mở ra tiềm năng phát triển hơn nữa cho thương hiệu Creativity for Kids trên toàn thế giới và giúp tạo điều kiện cho dòng sản phẩm Nghệ thuật trẻ em vào thị trường Hoa Kỳ.
Đặc điểm - Bút màu FABER & CASTELL là dòng bút cao cấp được hợp tác phát triển cùng các nghệ sỹ manga chuyên nghiệp, lý tưởng cho những tác phẩm tranh vẽ nghệ thuật. Đây là dòng bút kết hợp tất cả những ưu điểm của mực truyền thống với tiện ích của một loại bút hiện đại, FABER & CASTELL đã cho ra đời dòng bút Pitt Artist Pen.
- Mực với những gam màu tinh tế, nhẹ nhàng, độ bền màu cao, có khả năng chống nước, lâu phai. Chất mực India không mùi, không chứa axit, độ pH trung tính, không độc hại cho người sử dụng.
- Đầu cọ mềm, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.
Sử dụng - Mực có sẵn, thích hợp viết CALLIGRAPHY trang trí, viết bullet journal, vẽ phác thảo, bản vẽ bố cục, thiết kế thời trang và minh họa.
Bảo quản - Đậy nắp ngay sau khi sử dụng xong.
- Tránh rớt gãy, va đập mạnh.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193