Đất sét dính FABER CASTELL treo dán tranh, dính đế nail

41.000₫ 69.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Lưu ý Tránh dùng trên bề mặt trơn, vải, tường đã có dùng giấy dán, tường sơn chống dính,  tường quét vôi, bề mặt tường bị thấm nước hoặc bong tróc. Tên sản phẩm Đất sét...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Lưu ý Tránh dùng trên bề mặt trơn, vải, tường đã có dùng giấy dán, tường sơn chống dính,  tường quét vôi, bề mặt tường bị thấm nước hoặc bong tróc.
Tên sản phẩm Đất sét dính FABER CASTELL treo dán tranh, dính đế nail
Hãng sản xuất FABER & CASTELL (Germany) 
Nơi sản xuất Malaysia
Phân loại - Bộ XANH (42 miếng) : 9 x 13mm/ miếng nhỏ
- Bộ TRẮNG (90 miếng) : 9 x 11mm/ miếng nhỏ
Thương hiệu Faber-Castell, được thành lập vào năm 1761 bởi Kaspar Faber (1730-1784), là một trong những công ty công nghiệp sản xuất bút chì vỏ gỗ hàng đầu và lâu đời nhất trên thế giới - với nhiều sản phẩm đa dạng chuyên về thiết kế sáng tạo cũng như mỹ thuật trang trí. Faber-Castell nổi tiếng với chất lượng cao, sản phẩm sáng tạo, nhưng vẫn giữ nét truyền thống và an toàn với môi trường.
Năm 1999, Faber-Castell mua lại Creativity for Kids - chuyên sản xuất các sản phẩm đặc biệt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi hàng đầu của Hoa Kỳ và chuyển trụ sở chính của họ đến Cleveland, Ohio. Vài năm sau, Faber đã cho ra đời Sản phẩm dành cho trẻ em, được biết đến với tên Faber-Castell Castell Red (hộp đỏ). Tuy các sản phẩm dòng này đã đạt được thành công lớn trên thế giới, nhưng chưa được đưa vào thị trường Hoa Kỳ, vốn chỉ quen thuộc với Sản phẩm Nghệ sĩ Chuyên nghiệp Faber-Castell (hộp xanh). Việc mua lại Creativity for Kids đã mở ra tiềm năng phát triển hơn nữa cho thương hiệu Creativity for Kids trên toàn thế giới và giúp tạo điều kiện cho dòng sản phẩm Nghệ thuật trẻ em vào thị trường Hoa Kỳ.
Đặc điểm

- FABER CASTELL Tack-it là chất kết dính dẻo và có thể tháo rời, được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày, đặc biệt như sử dụng cho thủ công, trang trí...
- Thích hợp để giữ đồ vật cố định, sắp xếp dụng cụ gọn gàng, làm sạch bụi, nặn hình hay giúp treo tranh trên tường mà không cần đóng đinh hay làm móc.
- Có thể tái sử dụng nhiều lần hoặc thay đổi vị trí khác một cách dễ dàng.
- Đã được kiểm nghiệm bởi viện da liễu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng - Xé một lượng cần thiết theo đường rãnh được cắt sẵn, khi dán dùng tay ấn Tack-it vào bề mặt muốn dán lên cho đến khi tạo độ bám trên bề mặt.
- Cần vệ sinh bề mặt cần dán sạch, khô ráo để đạt độ bám dính tốt nhất. 
Bảo quản - Để nơi khô thoáng.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193