Than thỏi CRETACOLOR (thỏi lẻ)

37.000₫ 54.000₫
Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua Lưu ý   Tên sản phẩm Than thỏi CRETACOLOR (thỏi lẻ) Hãng sản xuất BREVILLIER'S CRETACOLOR Nơi sản xuất Áo (Austria) Phân loại  Than thỏi lẻ :  - Nhũ Vàng (254), Nhũ Bạc (255) : 7 x 7 x 70mm - Trắng Mịn (451), Đen Mịn (401) : 7...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán

Vui lòng chọn Màu/ Kích Thước muốn mua

Lưu ý  
Tên sản phẩm Than thỏi CRETACOLOR (thỏi lẻ)
Hãng sản xuất BREVILLIER'S CRETACOLOR
Nơi sản xuất Áo (Austria)
Phân loại  Than thỏi lẻ : 
- Nhũ Vàng (254), Nhũ Bạc (255) : 7 x 7 x 70mm
- Trắng Mịn (451), Đen Mịn (401) : 7 x 14 x 70mm
Thương hiệu Lịch sử bắt đầu từ năm 1790, năm mà kiến ​​trúc sư - doanh nhân thành đạt Joseph Hardtmuth đã phát minh ra bút chì graphite đầu tiên ở Vienna. Ban đầu được thành lập và điều hành bởi Hardtmuth. Sau đó nhà máy sản xuất tại Hirm đã được mua lại vào năm 1996 bởi Hans Wolfgang Hromatka, một doanh nhân người Áo, có lòng yêu nghệ thuật và đam mê sưu tầm bút chì. Năm 2007, Hans Wolfgang Hromatka mua lại công ty này sáp nhập nó với nhà máy Cretacolor ở Hirm. Và do đó Brevillier Urban & Sachs ra đời, đổi tên thành Cretacolor.
Đặc điểm Nhũ Vàng (254), Nhũ Bạc (255), Trắng Mịn (451) : với tông màu rực rỡ và độ bền ánh sáng là điểm đặc biệt của dòng này. Bề rộng của thỏi lý tưởng cho vẽ tranh lớn, các cạnh của thỏi màu thích hợp cho các góc vẽ cần độ chính xác, sắc nét. Lên màu chuẩn, có thể hòa tan với nước, loang khi gặp nước. Chất màu tạo ra nét vẽ mềm mại như nhung, không bóng dầu.

* Đen Mịn (401) : thuộc dòng than thỏi Nero siêu mịn (extrasoft), là sự kết hợp của than và than gốc dầu, nên màu hơi đậm hơn và do có gốc dầu nên ít bụi hơn và không tạo vết bẩn đến bản vẽ so với chì than, nên cũng làm độ blend hạn chế và giảm khả năng bị nhòe của chì giúp giữ giấy sạch hơn. Than Nero khó tẩy giấy sạch hơn những loại than khác nên cần đi vẽ phác thảo trước thật kỹ.
- Có thể vẽ kết hợp được với những loại chì khác nhau, đặc biệt với chì than để tạo thêm độ sinh động cho tranh vẽ.
Sử dụng - Vẽ trực tiếp
- Nên sử dụng thêm phụ liệu bảo quản tranh khi hoàn tất một tác phẩm quan trọng 
Bảo quản - Tránh rớt gãy, va đập mạnh.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193