Bộ Thước vẽ kỹ thuật Eke DELI (lớn)

40.000₫ 66.000₫
Tên sản phẩm Thước vẽ kỹ thuật Eke DELI (lớn) Hãng sản xuất DELI Nơi sản xuất Trung Quốc (China) Kích thước - Bộ 28 cm (2 cây) - Bộ 33 cm (2 cây) Thương hiệu Deli là một trong những nhà sản xuất văn phòng phẩm chất lượng cao,...
Kích thước

    ĐẶC BIỆT

  • Đặt đơn tối thiểu 50K
  • Ship đồng giá 20K~30K
  • Hàng đăng bán luôn có sẵn
  • Ship Cod không cần chuyển khoản
  • kiểm hàng thoải mái trước khi thanh toán
Tên sản phẩm Thước vẽ kỹ thuật Eke DELI (lớn)
Hãng sản xuất DELI
Nơi sản xuất Trung Quốc (China)
Kích thước - Bộ 28 cm (2 cây)
- Bộ 33 cm (2 cây)
Thương hiệu

Deli là một trong những nhà sản xuất văn phòng phẩm chất lượng cao, giá tốt nhất, hàng năm cung cấp một lượng hàng lớn cho thị trường Việt Nam. Tập đoàn Deli là nhà sản xuất văn phòng phẩm ở Trung Quốc, hiện có 2 viện nghiên cứu, 5 khu công nghiệp lớn, 12 công ty con, hơn 60 chi nhánh và văn phòng đại diện. Với nhiều năm hoạt động công ty không ngừng cải tiến chất lượng và đã mẫu mã mới đến với người tiêu dùng.

Đặc điểm

- Bộ thước được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, độ bền cao, không chứa chất độc hại, cầm nhẹ tay, có độ bền cao, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
- Bộ sản phẩm thích hợp cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng sử dụng trong công việc và học tập.
- Bề mặt thước có chữ số in trên thước rõ ràng, chi tiết, có độ bám cao nên dùng lâu không bị bong tróc, vạch chia kích thước theo đơn vị cm giúp điều chỉnh và kẻ những đường thẳng, đường tròn, chia độ chính xác nhất.
 - Bộ sản phẩm thiết kế nhỏ gọn được đặt trong túi nhựa mềm tiện lợi nên có thể dễ dàng đem theo sản phẩm khi đi học hay đi làm.

Sử dụng - Vẽ kỹ thuật, toán hình học.
Bảo quản - Không bẻ gập thước.
Lưu ý  

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !

098.8093 193