Xà bông tẩy rửa đa năng vẽ tranh KISS - OFF

109.461₫ 190.000₫
Tên Xà bông tẩy rửa đa năng vẽ tranh KISS - OFF Hãng General Pencil Sản xuất Hoa Kỳ (USA)...

    ĐIỀU ĐẶC BIỆT Ở ARTDOOR

  • Sản phẩm đăng bán luôn có sẵn
  • Giao hàng cod không cần chuyển khoản
  • Được phép kiểm hàng trước khi thanh toán
  • Thoải mái đổi trả kể cả hư hỏng do vận chuyển
  • Hỗ trợ phí ship đồng giá 20K - 30K
Tên Xà bông tẩy rửa đa năng vẽ tranh KISS - OFF
Hãng  General Pencil
Sản xuất Hoa Kỳ (USA)
Trọng lượng 19.8g
Đặc điểm General Pencil là một doanh nghiệp thuộc quyền sở hữu và vận hành bởi gia đình Weissenborn từ năm 1889. Edward Weissenborn, một kỹ sư cơ khí tài giỏi, đã thành lập một trong những nhà máy sản xuất bút chì đầu tiên ở Mỹ cụ thể là Jersey City Heights, New Jersey. Năm 1965, General Pencil mở rộng hoạt động sang California để trở nên gần gũi hơn với nguồn cung gỗ tuyết tùng và cho các thị trường phương Tây. Trải qua 6 thế hệ, mục tiêu của General Pencil là tạo ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp sau bao nhiêu năm tìm tòi và phát triển.

- Xà bông đa năng KISS - OFF là một sản phẩm tẩy vết bẩn an toàn đã được AP chấp thuận, thiết kế dạng thỏi vặn dễ sử dụng thích hợp mang theo bên người phòng cho những trường hợp khẩn cấp.
- KISS - OFF có thể tẩy sạch những loại sơn dầu, vết ố, vết bẩn trang điểm, vết son bị dính trên quần áo, thực phẩm, dầu mỡ, nhựa cây, vết máu ...
Xà bông đa năng KISS - OFF sẽ không loại bỏ sạch 100% các vết màu, nên thử một phần nhỏ ở khu vực khó nhìn thấy nhất để xem độ tẩy trước khi tẩy hoàn toàn.
Sử dụng - Làm ướt khu vực cần làm sạch, bôi xà bông lên và tạo bọt, chà nhẹ để loại bỏ màu, sau đó rửa lại bằng nước sạch.
- Lặp lại nếu thấy cần thiết.
Bảo quản Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Đăng ký ngay để nhận bản tin

Nhận mã giảm giá 15% khi đăng ký

Lên

Đã thêm vào giỏ hàng thành công !

Thêm vào wishlist thành công !