Bộ bút chì phác thảo KOH/ FABER/ STAEDTLER trọn bộ (hộp giấy)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: COMSTA008C
150.528₫ 153.600₫
-2%
(Tiết kiệm: 3.072₫)
Kích thước:
Giá rẻ hơn mua trên sàn ~5%
 • Ship chỉ 15k~3Ok
  Ship chỉ 15k~3Ok
 • Đổi trả trong 3 ngày
  Đổi trả trong 3 ngày
 • Kiểm tra hàng thoái mái
  Kiểm tra hàng thoái mái
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng

FREE20

Giảm ship 5K cho đơn hàng từ 200k

FREE30

Giảm ship 10K cho đơn hàng từ 300k

FREE50

Giảm ship 15K cho đơn hàng từ 500k

FREE100

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 1tr

Mô tả sản phẩm

LƯU Ý ĐẶC BIỆT

- Chỉ số B càng cao, ruột chì càng đậm.

SẢN PHẨM

- Bộ bút chì phác thảo KOH/ FABER/ STAEDTLER trọn bộ (hộp giấy)

THƯƠNG HIỆU

- KOH I NOOR
- Xuất xứ : Tiệp Khắc
- Sản xuất tại : Việt Nam

FABER CASTELL
- Xuất xứ : Đức
- Sản xuất tại : Indonesia và Đức

STAEDTLER
- Xuất xứ : Đức
- Sản xuất tại : Đức

PHÂN LOẠI

Koh I Noor (8 cây) :
- HB, 2B, 3B, 4B, 5B, 6B, 7B, 8B

Faber Castell (8 cây) :
- HB, 2B, 3B, 4B, 5B, 6B, 7B, 8B

Staedtler (8 cây) :
- HB, 2B, 3B, 4B, 5B, 6B, 7B, 8B

ĐÓNG GÓI

Sản phẩm bán theo bộ 8 cây (từ HB – 8B)

ĐẶC ĐIỂM

Bút chì phác thảo KOH I NOOR đặc biệt thích hợp cho việc viết, vẽ, phác thảo, cũng như vẽ các ứng dụng đồ họa và nghệ thuật chuyên nghiệp trên giấy. Thân chì làm từ chất liệu gỗ tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm có tem chống hàng giả của Nhà phân phối độc quyền.

Bút chì phác thảo Faber Castell sản xuất ở Indonesia (lõi chì sản xuất ở Đức), thuộc dòng CHÌ CỨNG sắc nét, thích hợp để phác thảo và vẽ chi tiết. Đặc trưng nhất là khả năng chống gãy chì độc quyền của hãng nên được các họa sĩ khắp thế giới yêu thích sử dụng  

Bút chì STAEDTLER được nhập khẩu chính hãng STAEDTLER -CHLB Đức. Được sản xuất bằng công nghệ xử lý bột than chì thuần khiết nhất kết hợp kỹ thuật siêu kết dính giúp chì khó gãy hơn những loại thông thường. Chì phác thảo thân xanh : Công thức chì đặc biệt cho kết quả hơi bóng, ánh xám kim loại. Đặc biệt thích hợp cho việc viết, vẽ, phác thảo, cũng như vẽ các ứng dụng đồ họa và nghệ thuật chuyên nghiệp trên giấy và giấy Film mờ.* Thân chì làm từ chất liệu gỗ tự nhiên được chứng nhận PEFC, và quản lý nghiêm ngặc trước khi sản xuất.

SỬ DỤNG

- Sử dụng trực tiếp, chuốt nhọn để tăng độ sắc nét.
- Nên sử dụng thêm phụ liệu bảo quản tranh khi hoàn tất một tác phẩm quan trọng.

BẢO QUẢN

- Cất giữ nơi khô thoáng tránh ẩm mốc.
- Không làm rơi gãy, va đập mạnh.

GIỚI THIỆU

KOH-I-NOOR HARDTMUTH a.s. là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong việc sản xuất và phân phối văn phòng phẩm hạng nhất cho các nghệ sĩ, trường học và văn phòng, được thành lập bởi Josef Hardtmuth vào năm 1790 tại Vienna, sau đó được chuyển đến České Budějovice vào năm 1848 và đã đạt được thành công lớn tại một số triển lãm thế giới. Trong những năm qua, tiêu chí sản xuất chì dựa trên 4 nhánh chính: họa sĩ, trường học, văn phòng và theo sở thích cá nhân. Nói cách khác, KOH-I-NOOR luôn luôn theo dõi sự phát triển và xu hướng mới, đồng thời cập nhật và hoàn thiện phạm vi sản phẩm của mình theo nhu cầu người dùng.

Faber-Castell, được thành lập vào năm 1761 bởi Kaspar Faber (1730-1784), là một trong những công ty công nghiệp sản xuất bút chì vỏ gỗ hàng đầu và lâu đời nhất trên thế giới - với nhiều sản phẩm đa dạng chuyên về thiết kế sáng tạo cũng như mỹ thuật trang trí. Faber-Castell nổi tiếng với chất lượng cao, sản phẩm sáng tạo, nhưng vẫn giữ nét truyền thống và an toàn với môi trường. Năm 1999, Faber-Castell mua lại Creativity for Kids - chuyên sản xuất các sản phẩm đặc biệt cho trẻ em ở mọi lứa tuổi hàng đầu của Hoa Kỳ và chuyển trụ sở chính của họ đến Cleveland, Ohio. Vài năm sau, Faber đã cho ra đời Sản phẩm dành cho trẻ em, được biết đến với tên Faber-Castell Castell Red (hộp đỏ). Tuy các sản phẩm dòng này đã đạt được thành công lớn trên thế giới, nhưng chưa được đưa vào thị trường Hoa Kỳ, vốn chỉ quen thuộc với Sản phẩm Nghệ sĩ Chuyên nghiệp Faber-Castell (hộp xanh). Việc mua lại Creativity for Kids đã mở ra tiềm năng phát triển hơn nữa cho thương hiệu Creativity for Kids trên toàn thế giới và giúp tạo điều kiện cho dòng sản phẩm Nghệ thuật trẻ em vào thị trường Hoa Kỳ.

Với đam mê bán bút chì trên toàn thế giới, Johann Sebastian Staedtler đã lập nên Hãng Staedtler vào năm 1835 - nền móng của Tập đoàn STAEDTLER ngày nay. Sau một thời gian quảng bá, những sản phẩm có chất lượng cao của Đức đã tạo nên tên tuổi ở Pháp, Anh, Ý, Nga, Mỹ và Trung Đông. STAEDTLER luôn áp dụng phương châm "Hiệu quả cho sinh thái" áp dụng cho sản phẩm cũng như các quy trình sản xuất của hãng. STAEDTLER luôn đảm bảo rằng các sản phẩm mới của họ luôn mang tính bảo vệ môi trường. STAEDTLER đặt ra các tiêu chuẩn đặc biệt cao khi nói đến việc tìm nguồn cung ứng và chế biến gỗ, là một trong những nguyên liệu quan trọng nhất trong sản xuất bút chì gỗ. Hãng được chứng nhận phù hợp với các tiêu chuẩn FSCTM và PEFC về sản xuất và bán bút chì bằng gỗ.

 

 

Sản phẩm đã xem