Bộ bút đi nét Đen SUPERIOR/ MARVY/ KURETAKE trọn bộ (hộp giấy)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: COMZIG7C
223.440₫ 228.000₫
-2%
(Tiết kiệm: 4.560₫)
Kích thước:
Giá rẻ hơn mua trên sàn ~5%
 • Ship chỉ 15k~3Ok
  Ship chỉ 15k~3Ok
 • Đổi trả trong 3 ngày
  Đổi trả trong 3 ngày
 • Kiểm tra hàng thoái mái
  Kiểm tra hàng thoái mái
 • Thanh toán khi nhận hàng
  Thanh toán khi nhận hàng

FREE20

Giảm ship 5K cho đơn hàng từ 200k

FREE30

Giảm ship 10K cho đơn hàng từ 300k

FREE50

Giảm ship 15K cho đơn hàng từ 500k

FREE100

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng 1tr

Mô tả sản phẩm

LƯU Ý ĐẶC BIỆT

- Những ngòi nét nhỏ không nên tì mạnh ngòi khi viết để tránh bị tắt mực, thụt ngòi.
- Bút nét kháng nước chỉ kháng nước sau khi mực đã khô hoàn toàn, đổ nước lên không bị lem. Bút không kháng cồn hay chống được ma sát, nên khi dùng chung với Marker gốc cồn (có tính tẩy mạnh) hoăc Chà/ Tẩy/ Kì trong khi vẽ thì chắn chắn mực sẽ lem, bong tróc ra.

SẢN PHẨM

- Bộ bút đi nét Đen SUPERIOR/ MARVY/ KURETAKE trọn bộ (hộp giấy)

THƯƠNG HIỆU

- SUPERIOR
- Xuất xứ : Trung Quốc
Sản xuất tại : Trung Quốc 

- MARVY UCHIDA / KURETAKE
Xuất xứ : Nhật Bản
Sản xuất tại : Nhật Bản

PHÂN LOẠI

Bộ SUPERIOR (10 size) :
-
0.05 - 0.1 - 0.2 - 0.3 - 0.4 - 0.5 - 0.6 - 0.8 - 1.0 - 2.0 (ngòi brush)

Bộ MARVY (10 size) :
-
0.03 - 0.05 - 0.1 - 0.2 - 0.3 - 0.4 - 0.5 - 0.8 - 1.0 - Brush

Bộ KURETAKE (8 size) :
-
0.03 - 0.05 - 0.1 - 0.3 - 0.5 - 0.8 - F (Fine brush) - M (Medium brush)

DÒNG BÚT

Mực màu Đen.
Bút đi nét đầu kim, có đầu brush.
Mực kháng nước sau khi khô hoàn toàn.

ĐÓNG GÓI

Sản phẩm bán theo bộ.

ĐẶC ĐIỂM

- Bút đi nét đen SUPERIOR : có chất mực đậm, khô nhanh và không bị lem khi gặp nước. Nét bút mượt, đều màu với công thức đặc biệt giúp hạn chế mực thấm qua mặt giấy sau cho dù là giấy mỏng. Bút có nhiều kích cỡ khác nhau, thích hợp tạo ra nhiều nét vẽ đa dạng, từ nét mảnh cho đến những nét dày. Bút nét Superior kết hợp được với các màu dạng nước, nên dùng sau khi màu đã khô rồi mới đi nét sau để mực được rõ nét nhất. Mực bút có khả năng chống nước sau khi khô, bền màu.

- Bút nét đen MARVY Uchida : có mực gốc nước, khô nhanh khi khô có độ bền cao, không phai, chống thấm nước, không chứa axit và chất độc hại, an toàn cho người sử dụng, ngay cả với trẻ nhỏ. Kết hợp được với các màu dạng màu nước (nên dùng sau khi màu nước khô rồi mới đi nét sau).Mực bút có khả năng chống nước sau khi khô, bền màu.

- Bút đi nét Đen KURETAKE Zig : với thiết kế bằng nhựa, thân đen có nhiều kích cỡ khác nhau, thích hợp tạo ra nhiều nét vẽ đa dạng, từ nét mảnh cho đến những nét dày. Bút mượt, ngòi nhỏ, dễ thể hiện các chi tiết. Mực bút có khả năng chống nước sau khi khô, bền màu.

SỬ DỤNG

- Sử dụng trực tiếp, bút có sẵn mực.

BẢO QUẢN

- Đậy nắp chặt sau khi sử dụng xong để tránh khô mực.
- Tránh làm rơi rớt gãy.
- Nên vẽ nhẹ tay, không tỳ ngòi sẽ làm hư ngòi.

GIỚI THIỆU

- Tập đoàn Uchida được thành lập từ hơn 40 năm, chuyên về các sản phẩm văn phòng, đồ thủ công và nghệ thuật có chất lượng cao. Tiêu chí sản phẩm tập trung đến mọi đối tượng : công ty kinh doanh, người làm thủ công sáng tạo, cho đến người có sở thích trong lĩnh vực nghệ thuật từ chuyên nghiệp đến không chuyên.

- Kuretake được thành lập vào năm 1902 với tư cách là nhà sản xuất mực in ở Nhật Bản, về sau hãng dần phát triển thành một thương hiệu chuyên về lĩnh vực mỹ thuật với các sản phẩm vô cùng chất lượng được giới họa sĩ chuyên nghiệp, nhà thiết kế, thợ thủ công... tin dùng.

- Công ty TNHH Sản xuất Văn phòng phẩm Cixi Super Strong là nhà sản xuất các loại bút markers, cọ water brush, bút đi nét, màu nước, màu dầu với cơ sở kiểm tra được trang bị tốt và lực lượng kỹ thuật mạnh. “Super Strong" là tên nhà máy và "Superior" là thương hiệu. Với phạm vi rộng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý và kiểu dáng thời trang, sản phẩm của Super Strong được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu, Mỹ, Châu Phi và các ngành công nghiệp khác.

 

Sản phẩm đã xem