Đọc thử Sách Phương Pháp Trang Trí Hình Tròn

Artdoor Chi
Thứ Bảy, 30/06/2018

Sách Phương Pháp Trang Trí Hình Tròn
- Trong khối lượng kiến thức cơ bản của nghệ thuật trang trí thì những kiến thức về màu sắc, sáng tạo họa tiết, các quy luật tạo hình trang trí đều được giảng dạy một cách có hệ thống và chu đáo.


- Ngoài kiến thức về màu sắc thì những quy luật trang trí đã trở nên những kiến thức phục vụ cho các giải pháp bố cục thị giác như: quy luật lặp đi lặp lại, quy luật xen kẽ, quy luật đảo ngược, quy luật chồng hình, ly tâm, hướng tâm, xoáy trôn ốc, khái niệm về sự chuyển động, nhịp điệu. Được sắp xếp, phân bố ngay trong những bài tập trang trí trên những hình kỹ hà cơ bản: Hình vuông, hình tròn, hình tam giác, hình chữ nhật, đường diền, trang trí vải hoa.

- Chính vì thế, loạt bài trang trí trên những hình cơ bản được tác giả viết để phục vụ cho biệc giảng dạy và học tập cho các trường Mỹ thuật, trường phổ thông.

- Cuốn sách này nên lên những vấn đề cơ bản nhất về nhận thức và thực hành trang trí hình tròn trong mối quan hệ với một số hình kỹ hà khác, đặc biệt là hình vuông.

- Nó giải quyết các câu hỏi: Trang trí hình tròn là gì? Muốn thực hành trang trí hình tròn trong các lĩnh vực khác như thế nào?

 

Viết bình luận của bạn

Nội dung bài viết